Trụ Implant Paltop - Xuất xứ, cấu tạo và ưu điểm nổi bật

Trụ Implant Paltop – Xuất xứ, cấu tạo và ưu điểm nổi bật

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trụ Implant Paltop là sản phẩm nổi bật trong ngành nha, đến từ thương hiệu uy tín hàng đầu tại Mỹ. Dòng trụ Implant này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều người sử dụng. Cùng Kiến Thức Trồng Răng theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại trụ Implant này.

Trụ Implant Paltop xuất xứ từ đâu?

Paltop là thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất bộ phận Implant nổi tiếng tại Mỹ, và trụ Implant Paltop là một trong những sản phẩm nổi bật. Dòng trụ này được biết đến là sản phẩm tốt và uy tín dẫn đầu, được phân bố mạnh mẽ khắp trường Châu Âu.

Tất cả các kỹ sư đang làm việc tại Paltop đều là các chuyên gia hàng đầu. Với năng lực chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm phong phú, họ có thể chế tác bộ phận Implant có tỷ lệ chuẩn xác cao. Như vậy, Paltop đã và đang là 1 trong những thương hiệu lớn có đóng góp tích cực cho các ngành: Dầu và năng lượng, bán dẫn, thực phẩm, hóa chất và dược,…

Kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cho phép Paltop cho ra đời hệ thống dây chuyền xử lý bề mặt trụ Implant bằng nước siêu tinh khiết. Thông qua đó, trụ Implant Paltop mang đến kết quả trồng răng vượt ngoài mong đợi của nhiều người. Mặc dù chi phí sản phẩm có nhỉnh hơn đôi chút so với các dòng trụ Implant khác, nhưng Implant Paltop vẫn được các chuyên gia nha khoa tin dùng.

Implant Paltop
Implant Paltop là sản phẩm của thương hiệu Paltop đến từ Mỹ – Một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất

Thông tin về cấu tạo trụ Implant Paltop

Xét về cấu tạo, trụ Implant Paltop có nhiều điểm đặc biệt hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Từ chất liệu chế tác, công nghệ xử lý bề mặt, cho đến đặc điểm bước ren,… Tất cả đều mang đến cho ngành nha khoa một hơi thở mới, tăng cường sự ổn định, bất chấp môi trường Axit trong khoang miệng. Ở thời điểm hiện tại, Implant Paltop là dòng trụ an toàn nhất đối với cơ thể con người.

Vật liệu chế tác

Thương hiệu Paltop sử dụng hợp kim Titanium lớp 23 để chế tác nên phần trụ và khớp nối Abutment của Implant Paltop. So sánh về tính chất cơ học, trụ Implant Paltop vượt trội hơn nhiều lần so với các loại trụ làm từ Titanium nguyên chất. Đặc điểm này cũng giúp cho Implant Paltop tăng khả năng kháng khuẩn, ngăn nhiễm trùng chân răng

Bề mặt siêu tinh khiết

Điểm nổi bật đặc biệt của trụ Implant Paltop so với các dòng trụ khác còn là bề mặt K-LEAN siêu tinh khiết. Đây là đặc điểm thiết kế độc quyền của thương hiệu được tạo ra bởi 2 giai đoạn: Phun cát và ăn mòn Axit. Trong đó, phun cát nhằm tạo ra tính xốp cho bề mặt Implant, ăn mòn Axit nhằm tạo ra cấu trúc bề mặt nhám vi mô.

Để hoàn tất quá trình xử lý bề mặt, nhà sản xuất phải loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm. Điều này được thực hiện bằng nước tinh khiết, hay còn gọi là UPW. Đây là một quy trình độc đáo, chỉ có trong ngành công nghiệp bán dẫn.

Cấu tạo Implant Paltop
Implant Paltop được chế tác với bề mặt siêu tinh khiết, đây là đặc điểm thiết kế độc quyền của thương hiệu

Kết cấu

Về đặc điểm cấu tạo, thiết kế bước ren đôi có kích thước 1,2mm là bước đi thông minh đến từ thương hiệu Paltop. Kích thước của bước ren được tối ưu, tăng lên dần theo hướng đỉnh Implant. Bên trong trụ Implant Paltop là nền tảng Hex có kích thước tiêu chuẩn, bao gồm các đường kính cấy ghép sau: 3.75mm, 4.2mm và 5.0mm.

Implant Paltop có thiết kế phần cổ hình lục giác, điều này mang đến khả năng linh hoạt cao trong quá trình phục hồi. Chóp của trụ có hình nón, kích thước vừa khít với cổ lục giác. Mục đích của điểm thiết kế này là mang đến độ bền cơ học cao, tối ưu hóa việc chuyển đổi nền tảng trong việc bảo vệ xương hàm và mô mềm.

Ưu điểm của trụ Implant Paltop

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành nha khẳng định, trụ Implant Paltop là sản phẩm chất lượng, có nhiều ưu điểm nổi bật. Điều này được khẳng định thông qua nền tảng hiểu biết về sinh học, cơ học, vật liệu và quan trọng nhất là ứng dụng lâm sàng.

Thiết kế sinh học vượt trội

Trụ Implant Paltop là sự kết hợp hoàn hảo giữa những ưu điểm của cách thiết kế truyền thống và kỹ thuật hiện đại. Cụ thể là thế hệ Active, gia công mũi khoan tỉ mỉ và chính xác. Nhờ đó, thương hiệu Paltop cho ra đời các sản phẩm chất lượng và độc đáo.

Phần cổ của Implant Paltop sẽ tương tác thụ động với xương hàm. Trong khi đó, thiết kế phần chóp của trụ Implant đa dạng hơn, bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu. Mục tiêu cuối cùng của cách thiết kế này là tối ưu quá trình tích hợp và ổn định theo chỉ định lâm sàng của bác sĩ.

Implant Paltop có đặc điểm gì
Implant Paltop có đặc điểm thiết kế sinh học vượt trội, có sự kết hợp hoàn hảo giữa cách thiết kế truyền thống và hiện đại

Đặc biệt nhất, bề mặt trụ Implant Paltop được khắc Axit bằng máy phun cát, trải qua nhiều quy trình làm sạch mở rộng. Thương hiệu sử dụng nước siêu tinh khiết để loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn tích tụ, mang lại bề mặt sạch và duy trì lớp Oxit nguyên vẹn.

Bảo vệ xương hàm gần như tuyệt đối

Trụ Implant Paltop được thiết kế với 6 mô cấy cải tiến và có thiết kế sinh học tiên tiến. Loại trụ này bao gồm thành phần phục hồi và phẫu thuật tiên tiến. Các thành phần của Implant Paltop được sắp xếp theo cách khoa học, đặc điểm này hỗ trợ duy trì thể tích mô mềm, tăng hiệu quả bảo vệ xương hàm đến mức tối đa.

Ngoài ra, trụ Implant Paltop còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa bề mặt nước siêu tinh khiết và vô trùng tất cả các chi tiết. Đây chính là đặc điểm quyết định khả năng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm của sản phẩm.

Có khả năng tích hợp xương nhanh chóng

Implant Paltop có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng hơn so với các dòng Implant khác hiện có trên thị trường. Vì loại trụ Implant này có dạng lõm, nhờ đó tạo ra diện thoát tối ưu. Đặc điểm thiết kế này cho phép trụ Implant Paltop đáp ứng nhu cầu phục hình tốt mà không làm ảnh hưởng các mô nướu đang hình thành. Các chuyên gia về răng hàm mặt khẳng định, sử dụng Implant Paltop sẽ giảm chấn thương ở mức thấp nhất và rút ngắn thời gian lành thương.

Implant Paltop có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng theo lời khẳng định của các chuyên gia về nha khoa
Implant Paltop có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng theo lời khẳng định của các chuyên gia về nha khoa

Thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau

Dòng trụ Implant Paltop hiện đang dẫn đầu thị trường trong kỹ thuật phục hình răng đã mất. Sản phẩm này rất đa dạng, thích hợp với nhiều trường hợp cần phục hình răng khác nhau. Bạn có thể cấy ghép Implant ở mọi vị trí răng, ở mọi giai đoạn điều trị.

Tất cả các trường hợp phục hình răng bằng Implant Paltop đều có hình dáng lõm xuống. Điều này cho phép trụ thay thế chân răng thật có hiệu quả tối ưu, không làm tổn thương mô nướu xung quanh.

Có khả năng chịu lực tốt, độ ổn định cao

Được sản xuất bằng thiết kế kết nối lục giác giúp cho trụ Implant Paltop có khả năng chịu lực cao, đáp ứng yêu cầu phục hình răng linh hoạt. Ngoài ra, hệ thống rãnh xoắn còn phép dòng trụ Implant này tối ưu khả năng đứng vững trong xương hàm. Nhờ đó, răng giả sau khi được cấy ghép rất chắc chắn, bền vững lâu dài.

Thẩm mỹ vượt trội

Có thể nói, trụ Implant Paltop có tính chất thẩm mỹ rất vượt trội so với các loại trụ Implant khác hiện có trên thị trường. Thương hiệu Paltop đã rất sáng tạo trong thiết kế Abutment dạng lõm. Khi kết hợp Abutment cùng với Hex nội bộ, cả 2 sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ răng rất hoàn hảo. Đặc điểm thiết kế này làm cho mô mềm dày hơn, không có ánh màu kim loại khi có ánh sáng chiếu vào.

Trụ Implant
So với các dòng trụ Implant khác hiện có, Implant Paltop có tính thẩm mỹ vượt trội hơn, không có ánh kim loại khi có ánh sáng chiếu vào

Nhược điểm của trụ Implant Paltop

Dù sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật, Implant Paltop cũng vẫn tồn tại một số điểm hạn chế. Bạn cần tìm hiểu và đề cập đến chủ đề này để có góc nhìn toàn diện hơn về trụ Implant Paltop. Đây là tiêu chí rất quan trọng để bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi có nhu cầu phục hình răng.

Chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam

Các chuyên gia khẳng định trụ Implant Paltop là sản phẩm có chất lượng tốt, rất xứng đáng để bạn lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, dòng trụ này chỉ phổ biến tại thị trường Châu Âu, chưa được phân phối nhiều tại Việt Nam và thị trường Châu Á. Vì vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu có nhu cầu tìm mua Implant Paltop chính hãng tại Việt Nam.

Ngoài ra, tỷ lệ người Việt Nam lựa chọn sử dụng trụ Implant Paltop khá ít do không có nhiều nha khoa cung cấp. Do đó, hiệu quả của dòng trụ Implant này vẫn chưa được chứng minh trên cơ địa của người Việt Nam.

Ưu điểm của Implant Paltop
Implant Paltop chưa thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam, nên các chuyên gia cần có thêm thời gian để xác định tính ổn định đối với cơ địa người Việt

Chưa đủ thời gian đánh giá về độ bền

Như những thông tin đã đề cập trước đó, trụ Implant Paltop đã xuất hiện trên thị trường Châu Âu hàng chục năm, nhưng chưa phổ biến tại Việt Nam. Điều này cho thấy, kinh nghiệm lâm sàng của dòng trụ này tại nước ta vẫn chưa cao.

Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu tại Việt Nam cần có thêm thời gian để theo dõi và đánh giá chất lượng của trụ Implant Paltop một cách chính xác. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc quyết định mức độ an toàn của người sử dụng trụ Implant.

Trụ Implant Paltop và những thông tin cơ bản vừa được nha khoa Shark chia sẻ chi tiết thông qua bài viết vừa rồi. Hy vọng bài viết đã có thể gửi đến bạn những kiến thức nha khoa hữu ích, giúp bạn có thêm sự lựa chọn sáng giá khi có nhu cầu phục hình răng. Để trồng răng Implant an toàn, bạn cần đến với nha khoa uy tín. Nha khoa Shark – Hệ thống nha khoa thẩm mỹ chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng với bạn. Đây là đơn vị chuyên sâu về trồng răng Implant, niềng răng, bọc răng sứ,… Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nụ cười tự tin và khỏe mạnh sau khi bị mất răng. Đó chính là định hướng và sứ mệnh chung của thương hiệu.

Đánh giá bài viết

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X