Trụ Implant Biotem có tốt không? Xuất xứ, chi phí ra sao?

Trụ Implant Biotem có tốt không? Xuất xứ, chi phí ra sao?

Trụ Implant Biotem có tuổi đời non trẻ hơn so với những dòng trụ Implant hiện có trên thị trường. Dòng trụ này có chất lượng tốt và chi phí rẻ nên được nhiều người ưa chuộng. Là một trong những dòng trụ được nhiều người tin dùng, trụ Implant Biotem sở hữu thiết kế đặc biệt, có khả năng tích hợp với xương nhanh chóng nên được nhiều người lựa chọn trồng răng implant để phục hình răng mất. Những thông tin sau đây Nha khoa Shark sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về dòng trụ này.

Trụ Implant Biotem là dòng trụ non trẻ nhưng được người dùng tin tưởng sử dụng
Trụ Implant Biotem là dòng trụ non trẻ nhưng được người dùng tin tưởng sử dụng

Tìm hiểu đôi nét về trụ Implant Biotem

Trụ Implant Biotem là dòng trụ có xuất xứ từ Hàn Quốc đến từ tập đoàn Biotem được thành lập vào năm 2012. Nhà máy đầu tiên của tập đoàn này ra đời vào năm 2014, đồng thời, trung tâm R&D cũng được xây dựng nên và bắt đầu sản xuất những trụ Implant độc quyền.

Trên thị trường, trụ Implant Biotem có tính cạnh tranh khá cao vì có chi phí thấp, đây chính là yếu tố nổi bật giúp dòng trụ này được nhiều người lựa chọn khi thực hiện phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép Implant.

Khi thuộc vào 1 trong những trường hợp sau, bạn có thể sử dụng Implant Biotem:

 • Phục hình răng trong trường hợp bị mất 01 răng hoặc nhiều răng trên cung hàm.
 • Bị mất răng do tai nạn ngoài ý muốn, mất răng do tuổi tác, mất răng do bệnh lý răng miệng,…
 • Cần phục hình răng để ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm sau khi nhổ răng.
 • Trường hợp có nhu cầu phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép xương hàm, đã đủ 18 tuổi và có tình trạng xương hàm tốt.

Như vậy, tuy xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức hút của trụ Implant Biotem trong lĩnh vực nha khoa.

Theo thời gian, sản phẩm của tập đoàn Biotem ngày càng đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, vì vậy, tập đoàn Biotem của mình ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

Trụ Implant Biotem là dòng trụ có xuất xứ từ Hàn Quốc đến từ tập đoàn Biotem
Trụ Implant Biotem là dòng trụ có xuất xứ từ Hàn Quốc đến từ tập đoàn Biotem

Cấu tạo của trụ Implant Biotem Hàn Quốc

Trụ Implant Biotem cũng như những dòng trụ Implant Hàn Quốc khác hiện có trên thị trường, sở hữu những đặc điểm cấu tạo riêng biệt giúp cho quá trình cấy ghép Implant được diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

Cấu tạo của dòng trụ Implant Hàn Quốc này cụ thể như sau.

Chất liệu Titanium nguyên chất

Được chế tác từ chất liệu Titanium nguyên chất 100%, trụ Implant Biotem được chứng nhận là dòng trụ có chế tác từ chất liệu quý và an toàn, không làm cho sức khỏe của người dùng bị ảnh hưởng, đồng thời không gây nên tình trạng kích ứng.

Với đặc điểm cấu tạo này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Implant Biotem để phục hình răng đã mất.

Xử lý bề mặt Implant tiên tiến

Trụ Implant Biotem có khả năng thẩm thấu vượt trội hơn so với những dòng trụ Implant khác hiện có trên thị trường. Đặc điểm này có được nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp cùng với công nghệ tích hợp xương hàm độc quyền từ tập đoàn Biotem.

Công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến giúp cho Implant Biotem có khả năng rút ngắn thời gian tích hợp xương, và tỷ lệ thành công khi sử dụng Implant Biotem để phục hình răng lên đến 99%.

Trụ Implant Biotem được chế tác từ 100% Titanium nguyên chất
Trụ Implant Biotem được chế tác từ 100% Titanium nguyên chất

Thiết kế gia tăng sự ổn định của trụ

Trụ Implant Biotem có thiết kế phần thân theo hình xoắn dọc, điều này giúp bề mặt tiếp xúc giữa trụ Implant và xương hàm được tăng lên, từ đó thời gian tích hợp xương cũng được rút ngắn hiệu quả.

Implant Biotem còn có tính ổn định cao vì được chế tác từ 100% Titanium nguyên chất. Khi sử dụng loại trụ này, mô mềm trong khoang miệng của người dùng sẽ không bị tổn thương, thời gian lành thương sau khi cấy ghép cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Trụ Implant Biotem có giúp giảm tiêu xương hàm không?

Trụ Implant Biotem CÓ THỂ giúp giảm tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả với khả năng tích hợp xương hàm cứng chắc.

Để ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng vĩnh viễn, phương pháp trồng răng Implant là phương pháp hiệu quả duy nhất. Vì sau khi cấy ghép, trụ Implant sẽ tích hợp với xương hàm một cách vững chắc.

Trụ Implant Biotem có thể ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm vì có thiết kế và cấu tạo tương tự như những chiếc răng thật của con người, giúp người dùng ăn nhai và vệ sinh dễ dàng như răng thật.

Trụ Implant Biotem hoàn toàn an toàn và lành tính với người sử dụng vì được chế tác từ Titanium nguyên chất. Vì vậy, người sử dụng không cần phải lo lắng về việc kích ứng khi sử dụng Implant Biotem.

Trồng răng Implant bằng trụ Biotem giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm
Trồng răng Implant bằng trụ Biotem giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm

Tìm hiểu thêm: Trụ Implant Dentinum Hàn quốc có khác gì với trụ Implant Biotem không?

Trụ răng Biotem có tốt không?

Implant Biotem trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Nhưng để biết được dòng trụ Implant có tốt hay không, chúng ta cần phân tích 02 khía cạnh: Ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểm

 • Thời gian tích hợp giữa xương hàm và trụ Implant nhanh chóng

Trụ Biotem Implant có khả năng tương thích sinh học rất cao, vì được chế tác từ chất liệu Titanium nguyên chất và lành tính. Chất liệu này sẽ không gây hại cho răng nướu, khoang miệng hay sức khỏe tổng thể của người sử dụng. Khả năng tích hợp với xương hàm của trụ Implant còn được thúc đẩy bởi công nghệ chế tác độc quyền.

 • Tính thẩm mỹ cao

Implant Biotem sẽ được cắm sâu dưới nướu 3mm và có hình dáng tương tự như chân răng thật. Vì vậy, khi phục hình răng bằng trụ Biotem, kết quả phục hình sẽ đạt tính thẩm mỹ rất cao.

 • Tuổi thọ cao

Thời gian sử dụng Implant Biotem tối thiểu là trong khoảng 20 năm. Nếu biết cách chăm sóc răng miệng tốt và hợp khoa học, người dùng thậm chí còn có thể sử dụng trụ Biotem đến trọn đời.

 • Chi phí hợp lý

Trụ Implant Hàn Quốc – Biotem có chi phí rẻ hơn so với những dòng trụ Implant có xuất xứ từ Châu Âu. Đặc điểm này giúp cho trụ Implant Biotem có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

✅Thông tin ✅Chi tiết
✔️Giá tham khảo ✔️13.000.000 Đồng – 19.000.000 Đồng/Trụ
✔️Xuất xứ ✔️Hàn Quốc
✔️Bảo hành ✔️20 năm

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, trụ Implant Hàn Quốc Biotem còn có nhược điểm là không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp cần được phục hình răng.

Chúng ta không thể sử dụng Implant Biotem trong những trường hợp như sau:

 • Trường hợp xương hàm yếu

Khi xương hàm quá yếu, bạn sẽ không đủ điều kiện để sử dụng trụ Implant Biotem hay bất cứ loại trụ Implant nào khác để phục hình răng đã mất.

Vì xương hàm yếu sẽ không thể chịu được lực ma sát bởi trụ Implant tác động lên bề mặt răng, có thể làm cho xương hàm bị gãy.

 • Trường hợp mất răng toàn hàm

Trụ Biotem thường chỉ có thể áp dụng phục hình từ 4-6 chiếc răng trên cùng 1 hàm. Trường hợp mất răng toàn hàm sẽ không thích hợp để sử dụng dòng trụ này.

Xem thêm: Trụ implant SIC có xuất xứ và giá cả như thế nào?

Giá trụ Implant Biotem Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc Biotem trên thị trường có mức giá dao động trong khoảng 13.000.000 đồng – 19.000.000 đồng/trụ. Mức giá này được đánh giá là khá mềm và thích hợp với kinh tế của nhiều người Việt Nam.

Mức giá của dòng trụ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà thay đổi như: Mức độ uy tín của cơ sở nha khoa, tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ,… Vì vậy, trước khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng về giá trồng răng implant trước khi thực hiện.

Trường hợp mất răng toàn hàm sẽ không thích hợp để sử dụng trụ Biotem
Trường hợp mất răng toàn hàm sẽ không thích hợp để sử dụng trụ Biotem

Nha khoa Quốc tế Shark – Địa chỉ trồng răng Implant chất lượng hiện nay

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant cần có tay nghề cao. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để đạt được tính hiệu quả tốt sau khi phục hình răng bằng kỹ thuật này. Nha khoa Shark chính là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM.

Nha khoa Shark là đơn vị đạt chuẩn Châu Âu về dịch vụ trồng răng Implant chất lượng. 100% ca trồng răng Implant tại nha khoa Shark được thực hiện bởi những chuyên gia nha khoa hàng đầu, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và được tu nghiệp nhiều năm trực tiếp tại Đức.

Nha khoa Shark chính là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM
Nha khoa Shark chính là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM

Nha khoa Shark còn không ngừng đầu tư vào công nghệ ưu việt. Với công nghệ trồng răng Implant không đau theo tiêu chuẩn Đức, cuộc phẫu thuật tại nha khoa Shark sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Đến với nha khoa Shark, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ theo mô hình 1 bác sĩ – 1 khách hàng – 1 phòng khám đảm bảo ngăn chặn hiệu quả tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Mọi thông tin về quy trình và chi phí trồng răng Implant đều được nha khoa Shark công khai minh bạch và rõ ràng trên các phương tiện truyền thông. Chúng tôi cam kết mọi mức giá đều được niêm yết cụ thể, tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ tại nha khoa Shark.

Bác sĩ tại nha khoa Shark thao tác tỉ mỉ và cẩn thận trong từng kỹ thuật trồng răng Implant
Bác sĩ tại nha khoa Shark thao tác tỉ mỉ và cẩn thận trong từng kỹ thuật trồng răng Implant

Vừa rồi là những chia sẻ của nha khoa Shark về trụ Implant Biotem. Hãy liên hệ với Nha khoa Shark qua số Hotline 1800 2069 hoặc 0941 623 322 nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp và hỗ trợ. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí!

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X