Xem tướng người cười hở lợi sướng hay khổ ở nam và nữ

Xem tướng người cười hở lợi sướng hay khổ ở nam và nữ

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trong nhân tướng học, cười hở lợi cũng là một đặc điểm thể hiện được tướng số và vận mệnh của con người. Thông qua đó, bạn có thể biết được con đường sự nghiệp, tính cách, tình duyên của mình hoặc của người khác. Vậy, tướng người cười hở lợi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học? Mời bạn cùng chuyên mục Nhân tướng học tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Tướng người cười hở lợi

Tướng người cười hở lợi sướng hay khổ?

Cười hở lợi là tình trạng bị lộ lợi nhiều khi cười. Một nụ cười bình thường chỉ để lộ lợi khoảng 3mm, nếu phần lợi lộ ra khi cười vượt qua quy chuẩn này, thì bạn có nụ cười hở lợi. Cần xác định rằng, cười hở lợi không phải là bệnh lý răng miệng, nhưng là 1 yếu tố làm ảnh hưởng thẩm mỹ nụ cười. Trong nhân tướng học, nụ cười này cũng mang ý nghĩa không tốt, cả ở nam giới lẫn nữ giới.

Tướng số nữ giới cười hở lợi

Theo góc nhìn của các chuyên gia về nhân tướng học, phụ nữ cười hở lợi là những người có tính cách hướng ngoại, phóng khoáng và rất quan trọng công danh, sự nghiệp của bản thân. Vì vậy, các cô gái này thường tập trung vào các mối quan hệ xã hội nên ít chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Tình duyên của các cô gái cười hở lợi cũng không suôn sẻ. Họ phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể tìm được 1 nửa thật sự của mình. Trong tình yêu, các cô gái này hay ghen tuông vô cớ nên thường gây ra các cuộc cãi vã không đáng có. Họ cần học cách kiểm soát cảm xúc để giữ gìn tình yêu và hôn nhân bền vững.

Nhắc về tính cách, tướng người cười hở lợi ở phụ nữ được cho là đặc điểm nhận biết những người không trung thực, hay nói thêm nói bớt câu chuyện. Vì vậy, những cô gái này thường không được người xung quanh tin tưởng.

Nữ giới cười hở lợi có tính cách hướng ngoại, nhưng ít chăm lo cho đời sống gia đình, có tình duyên lận đận
Nữ giới cười hở lợi có tính cách hướng ngoại, nhưng ít chăm lo cho đời sống gia đình, có tình duyên lận đận

Tướng số nam giới cười hở lợi

Khác với nữ giới, nam giới cười hở lợi là những người thẳng tính, nhưng không biết cách ăn nói. Họ nghĩ gì nói đó, không suy nghĩ trước khi nói nên rất dễ làm mích lòng người đối diện. Với đặc điểm tính cách này, các chàng trai rất dễ gặp phải tình huống “họa từ miệng mà ra”. Theo các nhà nghiên cứu nhân tướng học, nam giới cười hở lợi có bản tính nóng vội, hấp tấp nên hậu vận không tốt, cuối đời gặp nhiều vất vả.

Sự nghiệp của nam giới có nụ cười hở lợi cũng không được đánh giá cao. Tuy họ có thể làm ra tiền, nhưng lại không thể giữ được tiền. Những người đàn ông này được cho là không biết tính toán, nên rất khó để có thể thành công trong sự nghiệp.

Tướng người cười hở lợi ở đàn ông là tướng vất vả, họ không biết cách lo nghĩ cho tương lai nên rất khó để làm trụ cột trong gia đình. Chính vì vậy, đàn ông cười hở lợi có đường tình duyên rất lận đận, khó để tìm 1 người tâm đầu ý hợp.

Nam giới cười hở lợi rất khó để thành công trong sự nghiệp, khó làm trụ cột trong gia đình
Nam giới cười hở lợi rất khó để thành công trong sự nghiệp, khó làm trụ cột trong gia đình

Tướng người cười hở lợi tốt hay xấu?

Thật ra, để xác định tướng số của người cười hở lợi là tốt hay xấu còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đặc điểm cười hở lợi chỉ là 1 trong những yếu tố nhỏ quyết định số mệnh con người. Các quan điểm dựa trên cơ sở của nhân tướng học cũng chưa hẳn là chính xác, vì vận số sướng hay khổ còn phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người.

Tuy nhiên, cười hở lợi chắc chắn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm bạn ít nhiều cảm thấy tự ti khi giao tiếp, ảnh hưởng chất lượng đời sống thường ngày. Vì vậy, bạn cần tìm cách khắc phục nụ cười hở lợi, trước tiên là để bản thân tự tin hơn trong cuộc sống, sau là để cải thiện số mệnh không tốt theo quan điểm nhân tướng học. 

Nha khoa thẩm mỹ nói gì về tướng người cười hở lợi?

Trong ngành nha khoa thẩm mỹ, cười hở lợi không phải là 1 nụ cười đẹp. Vì khi cười, môi của bạn sẽ bị vén cao đến mức để lộ toàn bộ phần lợi. Bác sĩ khẳng định, cười hở lợi không phải là bệnh lý răng miệng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cười hở lợi làm cho gương mặt của bạn mất đi sự duyên dáng vốn có. Một nụ cười không đẹp ít nhiều làm ảnh hưởng đến sự tự tin, chất lượng giao tiếp trong đời sống. Vì vậy, bác sĩ khuyến nghị bạn nên tìm phương pháp cải thiện cười hở lợi càng sớm càng tốt.

Trong nha khoa, cười hở lợi không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ
Trong nha khoa, cười hở lợi không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

>>> Xem thêm tướng: Răng ngắn cười hở lợi tướng số tốt hay xấu?

Cách cải thiện cười hở lợi để thay đổi vận số tốt nhất

Như vậy, tướng người cười hở lợi không tốt theo quan điểm nhân tướng học, cũng không đẹp theo góc nhìn thẩm mỹ. Bạn nên tìm cách khắc phục tình trạng này, không chỉ để nâng cao thẩm mỹ nụ cười, mà còn để thay đổi vận số không tốt.

Dựa vào mức độ cười hở lợi, bác sĩ sẽ tự vấn cho bạn cách khắc phục thích hợp. Bạn không thể tự cải thiện tình trạng này tại nhà. Hiện nay, có 2 cách chữa cười hở lợi: Không phẫu thuật và phẫu thuật.

 • Cải thiện cười hở lợi không cần phẫu thuật

Đây là cách được áp dụng đối với các trường hợp cười hở lợi ở mức độ nhẹ. Nếu được thực hiện đúng cách, phương pháp này mang lại hiệu quả rất tốt và thậm chí là không có rủi ro.

– Cách thứ nhất: Tiêm Botox

Bác sĩ sẽ tiêm Botox trực tiếp vào môi của bạn, mục đích để làm giảm cường lực kéo cơ môi. Sau khi tiêm xong, môi của bạn sẽ không còn bị vén lên quá cao khi cười. Để duy trì hiệu quả lâu dài, bạn cần phải tiêm Botox theo định kỳ, trung bình là 3-6 tháng 1 lần.

– Cách thứ hai: Niềng răng

Niềng răng là cách khắc phục tình trạng cười hở lợi với nguyên nhân là do khớp cắn sâu. Sau khi niềng để nắn chỉnh khớp cắn về đúng vị trí, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật đánh lún bằng Minivis để kéo răng về vị trí ban đầu. Nhờ kỹ thuật này, tình trạng cười hở lợi sẽ được cải thiện đáng kể. 

Tiêm Botox là cách chữa cười hở lợi ở mức độ nhẹ
Tiêm Botox là cách chữa cười hở lợi ở mức độ nhẹ
 • Cải thiện cười hở lợi cần phẫu thuật

Nếu mức độ cười hở lợi nặng hơn, bạn cần áp dụng phương pháp phẫu thuật để cải thiện. Các phương pháp cụ thể là:

– Cách thứ nhất: Cắt nướu

Nếu bạn có tướng người cười hở lợi do nướu phát triển nhanh và mạnh mẽ thì cần làm phẫu thuật cắt nướu răng để cải thiện. Đây thực chất là 1 dạng tiểu phẫu, bác sĩ sẽ cắt đi phần lợi bị thừa để lộ thân răng ra nhiều hơn. Phương pháp này giúp tạo sự cân đối giữa răng và lợi.

– Cách thứ hai: Phẫu thuật hàm hô

Đây là cách khắc phục cho người bị cười hở lợi ở mức độ nặng, nguyên nhân xuất phát do xương ổ răng phát triển quá mức. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật để đẩy lùi hàm răng trên vào trong, hạ thấp môi xuống. Nhờ đó, hàm răng của bạn sẽ cân xứng hơn.

Sau khi cải thiện nụ cười hở lợi, tướng số của bạn cũng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, suôn sẻ hơn. Con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên cũng không còn gặp nhiều trắc trở. Ngoài ra, nhờ tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, nên cuộc sống của bạn sẽ đạt được nhiều kỳ vọng như ý muốn.

Những thông tin trong bài viết vừa rồi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về tướng người cười hở lợi. Với sự phát triển không ngừng của đời sống xã hội, nhu cầu thẩm mỹ nụ cười của nhiều người này càng tăng cao. Để có được thẩm mỹ nụ cười như ý muốn, bạn cần tìm đến các nha khoa uy tín để bác sĩ giỏi hỗ trợ.

5/5 - (2 votes)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher