Giá nhổ răng hàm bị sâu là bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng hàm bị sâu là bao nhiêu tiền?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Giá nhổ răng hàm bị sâu có thể thay đổi tùy theo địa điểm, phạm vi sâu của vết thương và chính sách của các phòng mạch hoặc nha sĩ cụ thể. Hãy cùng nha khoa Shark tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về giá nhổ răng hàm bị sâu là bao nhiêu tiền.

Giá nhổ răng hàm bị sâu

Khi nào nên nhổ răng hàm bị sâu?

Về cơ bản, sâu răng hàm là tình trạng mô cứng của răng bị tổn thương bởi sự tấn công của vi khuẩn, làm xuất hiện những lỗ nhỏ trên bề mặt răng. Vấn đề này có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi khác nhau, ở trẻ em và cả người lớn.

Tùy thuộc vào mức độ răng hàm bị sâu khác nhau, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng các cách thức tương ứng. Và trong những trường hợp sau đây, nhổ răng hàm bị sâu là chỉ định bắt buộc phải thực hiện.

 • Sâu răng hàm gây đau nhức nghiêm trọng

Đây là tình trạng răng hàm bị sâu với những vết quá lớn, làm xuất hiện cảm giác đau nhức nghiêm trọng, dai dẳng trong nhiều ngày. Vấn đề này làm khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng, vì vậy, bác sĩ thường chỉ định nhổ bỏ răng hàm bị sâu.

 • Sâu răng hàm sát tủy

Với những trường hợp sâu răng thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định hàn trám răng hoặc bọc sứ để cải thiện. Tuy nhiên, những phương pháp này sẽ không hiệu quả trong trường hợp sâu răng hàm sát tủy, khi chiếc răng chỉ còn lại phần vỏ ngoài. Nếu không nhổ răng kịp thời, tình trạng viêm nhiễm sẽ trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian.

 • Răng hàm bị sâu không còn khả năng hồi phục

Khi không được chữa trị sớm, răng hàm bị sâu sẽ không thể hồi phục được nữa, dẫn đến tình trạng chỉ còn lại chân răng. Cách xử lý duy nhất trong trường hợp này chính là nhổ bỏ chiếc răng hàm bị sâu.

Cần nhổ răng hàm bị sâu trong những trường hợp cần thiết để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm về sau
Cần nhổ răng hàm bị sâu trong những trường hợp cần thiết để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm về sau

Giá nhổ răng hàm bị sâu là bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Shark, chi phí nhổ răng hàm bị sâu dao động khoảng từ 800.000 đồng – 7.000.000 đồng/răng. Mức giá nhổ răng hàm thay đổi tùy thuộc vào số chân răng, độ khó ca nhổ, tình trạng mọc của răng,…

 • Răng hàm 1, 2 và 3 chân: 

Chi phí nhổ răng hàm 1, 2 và 3 chân ở cả hai hàm dao động khoảng 800.000 đồng – 1.000.000 đồng/răng, tùy thuộc vào số chân răng.

 • Răng khôn

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng mọc của răng.

Nhổ răng khôn mọc thẳng (2 hàm) có giá dao động từ 1.000.000 đồng- 1.500.000 đồng/răng. Đối với các trường hợp răng khôn mọc kẹt, mọc lệch 45 hoặc 90 độ, chi phí nhổ răng dao động từ 1.500.000 đồng – 3.000.000 đồng/răng. Nếu răng khôn mọc ngầm, đây là tình trạng rất phức tạp nên có chi phí nhổ răng cao, dao động khoảng 3.000.000 đồng- 7.000.000 đồng/răng. 

Giá nhổ răng hàm bị sâu phụ thuộc vào số chân răng, độ khó ca nhổ, tình trạng mọc của răng,...
Giá nhổ răng hàm bị sâu phụ thuộc vào số chân răng, độ khó ca nhổ, tình trạng mọc của răng,…

Sau đây là bảng giá nhổ răng chi tiết tại nha khoa Shark:

Dịch vụ Giá niêm yết
Nhổ răng 1, 2 chân 800.000 đồng/răng
Nhổ răng 3 chân 1.000.000 đồng/răng
Nhổ răng khôn mọc thẳng
(Hàm trên, hàm dưới)
1.000.000 – 1.500.000 đồng/răng
Nhổ răng khôn tiểu phẫu
(45, 90, mọc kẹt)
1.500.000 – 3.000.000 đồng/răng
Nhổ răng khôn mọc ngầm 3.000.000 – 7.000.000 đồng/răng

Lưu ý: Mức giá nhổ răng hàm bị sâu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí thực tế có thể thay đổi (tăng hoặc giảm) tùy theo tình hình thực tế của thị trường. Hãy liên hệ với nha khoa Shark để biết được thông tin chi tiết.

Những yếu tố ảnh hưởng mức giá nhổ răng hàm bị sâu

Chi phí nhổ răng hàm bị sâu là 1 trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi tiến hành điều trị răng sâu tại các cơ sở nha khoa. Thực tế, rất khó để xác định chi phí cụ thể, vì vấn đề này được quyết định với sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau.

Vị trí của răng hàm bị sâu

Vị trí của răng sâu là yếu tố mang tính chất quyết định đến vấn đề nhổ răng sâu hàm trên và nhổ răng sâu hàm dưới bao nhiêu tiền. Vì mỗi vị trí răng mọc đều có độ phức tạp nhất định, theo đó, giữa các ca nhổ răng sâu khác nhau cũng có sự chênh lệch về chi phí.

Mức độ răng hàm bị sâu cùng phương pháp điều trị

Căn cứ vào mức độ răng hàm bị sâu, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị tương ứng. Trong trường hợp sâu răng không quá nghiêm trọng, bạn sẽ không cần phải nhổ răng, từ đó chi phí điều trị cũng thay đổi.

Mặt khác, khi răng hàm bị sâu đã tổn thương đến tủy, bạn sẽ cần đầu tư thêm chi phí chữa tủy răng bên cạnh giá nhổ răng hàm bị sâu đã chi trước đó. Vì vậy, chữa sâu răng trong trường hợp này sẽ tương đối tốn kém.

Số lượng răng hàm bị sâu

Chi phí nhổ răng hàm bị sâu cũng được quyết định bởi số lượng răng sâu cần phải nhổ. Chắc chắn rằng, mức giá nhổ 1 chiếc răng sẽ thấp hơn nhiều so với việc nhổ 2 hoặc 3 chiếc răng.

Mức giá nhổ răng hàm bị sâu sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng răng sâu cần phải nhổ
Mức giá nhổ răng hàm bị sâu sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng răng sâu cần phải nhổ

Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Tuy là kỹ thuật nha khoa đơn giản, nhưng nhổ răng hàm bị sâu vẫn cần được thực hiện bởi những bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Những bác sĩ có tay nghề tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn, và chi phí cần đầu tư cũng sẽ cao hơn.

Nha khoa Shark – Địa chỉ uy tín để nhổ răng hàm với chi phí hợp lý

Giữa hàng nghìn cơ sở nha khoa hiện có trên khắp cả nước, nha khoa Shark nổi bật là đơn vị răng hàm mặt uy tín, chất lượng, đáp ứng tốt mọi tiêu chí khám chữa bệnh.

Là địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề tốt, nha khoa Shark tự hào khi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị răng hàm bị sâu. Các bác sĩ tại đây đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn, được tu nghiệp trực tiếp tại Đức trong nhiều năm.

Nha khoa Shark nổi bật là đơn vị răng hàm mặt uy tín, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị răng hàm bị sâu và được khách hàng tin tưởng
Nha khoa Shark nổi bật là đơn vị răng hàm mặt uy tín, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị răng hàm bị sâu và được khách hàng tin tưởng

Ngoài ra, đơn vị còn là nơi tiên phong ứng dụng trang thiết bị và công nghệ tiên tiến trên thị trường. 100% máy móc được sử dụng tại các chi nhánh là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đã thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi chính thức áp dụng.

Rõ ràng và minh bạch mọi thông tin, Nha khoa Shark thể hiện chi tiết mức giá nhổ răng hàm bị sâu trực tiếp tại chi nhánh và các trang truyền thông chính thức. Đây là tiêu chí thể hiện sự uy tín của thương hiệu, cam kết không phát sinh bên ngoài mức giá đã niêm yết.

Với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết vừa rồi, hy vọng rằng nha khoa Shark đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc xoay quanh về mức giá nhổ răng hàm bị sâu là bao nhiêu tiền. Hiện tại, nha khoa Shark đang áp dụng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả khi sử dụng dịch vụ tại đây. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher