Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Niềng răng chính là giải pháp chỉnh nha đem đến nhiều ưu điểm về tính an toàn, hiệu quả, cải thiện được khuyết điểm răng lệch lạc, bất cân xứng. Tuy nhiên niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền, chi phí niềng răng có đắt không? Tất cả những băn khoăn của khách hàng sẽ được chuyên gia Nha khoa Shark chia sẻ cụ thể nhất!

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền

Giá niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng 2 hàm được thực hiện tương đối khó và phức tạp, có thể áp dụng những phương pháp niềng khác nhau để cải thiện. Thông thường, kỹ thuật này có mức chi phí từ 40 triệu đến 250 triệu/ 2 hàm. Dựa theo khuyết điểm răng hiện có của mỗi người. Bên cạnh đó, chi phí còn được quyết định bởi những yếu tố về kỹ thuật, thời gian tác động, địa chỉ thẩm mỹ lẫn tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa.

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí chênh lệch và không giống nhau. Phụ thuộc vào công nghệ mà sẽ có những mức giá cụ thể như:

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền với mắc cài kim loại?

Đây được xem là kỹ thuật niềng răng truyền thống, sử dụng hệ thống các mắc cài kim loại cùng dây cung để cố định răng, đảm bảo dịch chuyển về những vị trí cân đối. Phương pháp này được ưa chuộng vì có hiệu quả chỉnh nha nhanh, mắc cài sẽ được gắn chặt chẽ lên răng có sự liên kết của hệ thống dây cung. Chính vì thế răng đảm bảo chắc chắn và có sự cân đối.

Chi phí của niềng răng 2 hàm đối với phương pháp mắc cài kim loại dao động từ 20 đến 45 triệu đồng. Đây là mức giá niềng răng mắc cài kim loại phải chăng và được xem là phương pháp phù hợp đối với nhiều khách hàng khác nhau.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp an toàn, đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao
Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp an toàn, đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao

Giá niềng răng 2 hàm với mắc cài sứ là bao nhiêu?

Mắc cài sứ thường được sử dụng để niềng răng với ưu điểm về thẩm mỹ tương đối tốt, màu sắc của mắc cài và dây cung đều tương tự như răng thật. Do đó, khi lựa chọn niềng răng sẽ giúp mỗi người thêm tự tin.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ dao động từ 45 đến 60 triệu. Đây là mức giá phù hợp, giúp cho răng cân đối, phù hợp cho nhiều khách hàng khác nhau.

Niềng răng 2 hàm mặt trong bao nhiêu tiền?

Đây là phương pháp cải tiến hơn những công nghệ truyền thống, kỹ thuật niềng răng 2 hàm mặt trong sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung tạo nên lực kéo trên răng. Tuy nhiên, chúng sẽ được khéo léo niềng bên mặt trong, không để lộ ra bên ngoài, không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Với những trường hợp mong muốn niềng răng đẹp, không bị tác động đến thẩm mỹ, vẫn có thể giao tiếp như bình thường thì áp dụng niềng răng 2 hàm mặt trong sẽ là lựa chọn đúng đắn của nhiều người. Thường chi phí của phương pháp này có mức giá từ 45 đến 65 triệu đồng, tùy thuộc vào địa chỉ mỗi khách hàng lựa chọn.

Chi phí niềng răng 2 hàm trong suốt Invisalign bao nhiêu?

Đây được xem là phương pháp chỉnh nha hiện đại, sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt giúp cho quá trình chỉnh nha diễn ra an toàn, hiệu quả. Chưa kể hệ thống khay niềng cao cấp giúp chỉnh nha an toàn, đem lại thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin giao tiếp mà không lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Chi phí niềng răng Invisalign cao hơn những phương pháp khác, dao động từ 65 đến 160 triệu. Có những trường hợp lên đến 150 triệu, dựa theo tình trạng răng cũng như địa chỉ mỗi khách hàng lựa chọn.

Sở dĩ phương pháp này có mức giá cao vì công nghệ xuất xứ từ Mỹ, đem đến sự thoải mái trong quá trình niềng. Khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và chăm sóc như bình thường. Kỹ thuật niềng răng Invisalign được xem là xu hướng hiện đại, rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Niềng răng trong suốt đem đến tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ rõ nét
Niềng răng trong suốt đem đến tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ rõ nét

Niềng răng 2 hàm mắc cài tự buộc bao nhiêu tiền?

Đây là hình thức niềng răng truyền thống, giữa mắc cài và dây cung sẽ được thiết kế rãnh để giữ chắc và tạo được áp lực di chuyển. Phương pháp này đem đến hiệu quả chỉnh nha rõ nét, không mất quá nhiều thời gian đến nha khoa thực hiện, hạn chế được những tình trạng bung sút mắc cài thông thường.

Phương pháp niềng răng này hạn chế được những dấu hiệu về bung sút mắc cài, chi phí dao động từ 42 đến 57 triệu. Đây là mức giá tương đối ổn, phù hợp cho nhiều khách hàng khác nhau.

Để có được những kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả. Đừng chú trọng quá nhiều đến chi phí. Bạn nên chú trọng lựa chọn những thương hiệu nha khoa uy tín để có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng an toàn cũng như đem lại những kết quả vững vàng như mong muốn.

Bảng giá niềng răng 2 hàm tại Nha khoa Shark

Hiện nay, mức giá niềng răng 2 hàm dao động trong khoảng từ 20.000.000 VNĐ – 160.000.000 VNĐ. Chi phí cụ thể cần được xác định dựa vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn lựa. Niềng răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Shark, cùng theo dõi ngay bảng giá sau đây:

Phương pháp Giá
🦷Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường (Mỹ) 💰35.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc (Loại Thường) 💰40.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc (Mỹ) 💰45.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Niềng Răng Mắc Cài Sứ Thường (Mỹ) 💰50.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc (Mỹ) 💰60.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Hàm Duy Trì 💰3.000.000 VNĐ/Hàm
🦷Niềng Răng Trong Suốt Invisalign 💰100.000.000 VNĐ – 160.000.000 VNĐ/2 Hàm

Lưu ý: Mức giá niềng răng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá thực tế có thể thay đổi tùy theo cơ sở nha khoa. Để biết được mức giá chính xác nhất, cụ thể nhất, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Shark để được tư vấn tận tình.

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí thực hiện niềng răng hai hàm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, có những yếu tố chính quan trọng như:

 • Tình trạng răng, khớp cắn

Yếu tố đầu tiên và quan trọng quyết định được chi phí thực hiện niềng răng đó chính là tình trạng răng miệng của mỗi người. Tùy thuộc vào mức độ răng lệch như hô, móm, trật khớp cắn mà phương pháp can thiệp cũng có khác nhau.

Trong trường hợp răng miệng bị nhiều ảnh hưởng đi kèm với những bệnh lý viêm nha chu, chữa tủy. Trong quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ kết hợp cải thiện, mức chi phí này sẽ có sự khác biệt hơn.

Tình trạng răng trước khi niềng sẽ quyết định chi phí niềng 2 hàm
Tình trạng răng trước khi niềng sẽ quyết định chi phí niềng 2 hàm
 • Phương pháp thực hiện

Mỗi phương pháp thực hiện sẽ cho ra mức chi phí chênh lệch. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng phổ biến đó chính là niềng răng mắc cài (áp dụng mắc cài sứ, kim loại, các loại mắc cài tự buộc) hoặc niềng răng trong suốt (invisalign và eCliger). 

Với niềng răng mắc cài, thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả cao tuy nhiên không có được tính thẩm mỹ trong quá trình niềng. Và chi phí của phương pháp này cũng tương đối thấp.

Còn niềng răng trong suốt mặc dù chi phí cao nhưng quá trình thực hiện tương đối dễ dàng, không có mất nhiều thời gian di chuyển, hiệu quả thẩm mỹ cũng tương đối ổn định và đem đến sự hài lòng cho những người thực hiện.

 • Địa chỉ áp dụng

Nếu thực hiện niềng răng 2 hàm ở những thương hiệu uy tín có đầy đủ về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Chắc chắn, chi phí thực hiện sẽ cao hơn những địa điểm thông thường.

Khách hàng thực hiện nên chú ý cân nhắc tìm đến những nơi có đội ngũ bác sĩ vững vàng trong chuyên môn cũng như có được kinh nghiệm niềng răng lâu năm để vừa đảm bảo về chất lượng niềng, vừa giúp mang đến kết quả làm đẹp an toàn như mong muốn của mỗi người.

Có thể thấy, niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Cơ bản khách hàng có tình trạng răng như thế nào và quyết định thực hiện ở đâu để có được mức chi phí phù hợp, đảm bảo can thiệp an toàn nhất.

Có nên niềng răng 2 hàm không?

Khi niềng răng, bạn nên niềng cả 2 hàm để có được hàm răng đều đặn, hoàn chỉnh. Kỹ thuật này mang đến rất nhiều lợi ích, cả về thẩm mỹ lẫn sức khỏe răng miệng.

 • Thẩm mỹ cao

Đầu tư thời gian và chi phí niềng răng 2 hàm là việc làm cần thiết nếu bạn mong muốn sở hữu được 1 hàm răng đều đặn và thẳng tắp. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có được nụ cười chuẩn thẩm mỹ, cân đối.

 • Cải thiện những khó khăn khi ăn uống

Khớp cắn hàm răng không cân đối sẽ làm cho quá trình ăn nhai trở nên khó khăn hơn. Nếu không được cải thiện, vấn đề này sẽ kéo theo nhiều biến chứng nghiêm trọng như: Tổn thương khớp cắn, đau đầu, viêm nướu,… Ngoài ra còn có thể gây ra 1 số bệnh lý về hệ tiêu hóa do thức ăn không được nghiền nát. Và niềng răng 2 hàm là phương pháp thích hợp nhất để giúp bạn cải thiện tình trạng này.

 • Không cần trồng răng giả

Nếu bạn bị mất 1 và 1 vài chiếc răng, bạn có thể niềng răng 2 hàm để khắc phục mà không cần phải trồng răng giả. Vì niềng răng hỗ trợ đóng lại các khoảng trống trên cung hàm. Như vậy, niềng răng 2 hàm được đánh giá là giải pháp tối ưu hơn so với trồng răng giả.

 • Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lý răng miệng cho trẻ nhỏ

Nếu trẻ nhỏ gặp vấn đề về khớp cắn, niềng răng 2 hàm từ sớm sẽ định hình sự phát triển ổn định của xương hàm, giúp răng phát triển theo chiều hướng thuận lợi. Việc này còn giúp công đoạn chỉnh nha khi trưởng thành dễ thực hiện hơn, không cần can thiệp phẫu thuật.

 • Khắc phục các nhược điểm về phát âm

Răng khấp khểnh có thể làm cho phát âm của bạn trở nên khó nghe hoặc bị ngọng, và vấn đề này rất khó cải thiện. Tuy nhiên, niềng răng 2 hàm sẽ hỗ trợ điều chỉnh sự cân đối của hàm răng, giúp bạn phần nào phát âm rõ ràng hơn và có được sự tự tin khi giao tiếp.

Niềng răng 2 hàm hỗ trợ khả năng phát âm, cải thiện sự tự tin trong cuộc sống
Niềng răng 2 hàm hỗ trợ khả năng phát âm, cải thiện sự tự tin trong cuộc sống

Niềng răng hai hàm có được thực hiện ra sao?

Không thể phủ nhận những ưu điểm lớn của phương pháp niềng răng mang lại cho người thực hiện. Kỹ thuật giúp chỉnh nha, điều chỉnh răng, hỗ trợ lẫn tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai khi thực hiện. Chính vì thế, khách hàng khi lựa chọn niềng răng có thể tìm đến những địa chỉ uy tín, áp dụng đúng quy trình kỹ thuật an toàn:

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp X –Quang xem xét mức độ răng lệch lạc như thế nào. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn loại niềng răng phù hợp để khách hàng đưa ra quyết định thực hiện. Sau khi thống nhất, phương pháp niềng răng sẽ được tiến hành.

 • Bước 2: Lên phác đồ điều trị, lấy dấu răng

Khi đã đồng ý thực hiện niềng, bác sĩ sẽ lên phác đồ và tư vấn cụ thể nên áp dụng như thế nào. Một số trường hợp bác sĩ sẽ có thể nhổ răng, điều chỉnh răng để có khoảng trống cho quá trình dịch chuyển trên cung hàm. Quá trình này sẽ được hướng dẫn, chia sẻ cụ thể khi áp dụng.

 • Bước 3: Thiết kế mắc cài

Sau khi thực hiện lấy dấu hàm. Mẫu thạch cao sẽ được chuyển đến bộ phận thiết kế mắc cài để tiến hành thực hiện sao cho phù hợp với từng người. Quá trình này chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, diễn ra khoảng 1 tuần.

 • Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

Khi thực hiện lấy dấu hàm xong, bác sĩ sẽ có thời gian hẹn cụ thể để áp dụng gắn mắc cài. Quá trình gắn mắc cài được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Ngay sao đó sẽ có những lịch hẹn tái khám để siết niềng răng theo từng giai đoạn.

 • Bước 5: Thăm khám định kỳ 

Khách hàng đến tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ nhằm siết răng và cố định các vị trí. Tuân thủ những hướng dẫn về cách chăm sóc để có được kết quả ổn định nhất.

Thăm khám niềng răng định kỳ để có kết quả niềng răng tốt nhất
Thăm khám niềng răng định kỳ để có kết quả niềng răng tốt nhất

Địa chỉ niềng răng 2 hàm uy tín tại TPHCM

Khi hiểu rõ chi phí niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền. Chắc hẳn ai cũng quan tâm đến địa chỉ niềng răng uy tín để nhanh chóng áp dụng. Hiện nay, nha khoa Shark được đánh giá là một trong số ít những thương hiệu nha khoa chất lượng, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với đa dạng các dịch vụ niềng răng khác nhau.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn lắng nghe, tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như ứng dụng hệ thống các kỹ thuật nha khoa tiên tiến.

Niềng răng tại nha khoa Shark được thực hiện theo đúng những nguyên tắc an toàn. Mỗi khách hàng áp dụng sẽ được chăm sóc, hướng dẫn cũng như đưa ra phác đồ niềng răng chất lượng với quy trình rõ ràng. Ngay sau khi niềng thành công sẽ cam kết có hàm duy trì và hướng dẫn chăm sóc răng miệng miễn phí trọn đời.

Nếu còn băn khoăn về niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền, hãy nhanh chóng tìm đến Nha khoa Shark để được đội ngũ bác sĩ tư vấn, hỗ trợ. Đây chính là địa điểm làm đẹp chất lượng mà mỗi khách hàng nên quan tâm và lựa chọn nếu có nhu cầu chăm sóc răng miệng, khát khao sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên.

5/5 - (1 vote)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher