Niềng răng sắt là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng sắt là gì? Có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Niềng răng sắt hay còn gọi là niềng răng mắc cài kim loại phương pháp này là sự lựa chọn ưu tiên dành cho những người có nhu cầu chỉnh nha.Vậy niềng răng sắt có tốt không? Giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng Nha khoa Shark tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Niềng răng sắt

Niềng răng sắt là gì? Có tốt không?

Niềng răng sắt còn được gọi là niềng răng mắc cài kim loại – 1 phương pháp niềng răng truyền thống và xuất hiện sớm nhất trên thị trường nha khoa. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển của kỹ thuật chỉnh nha đến thời điểm hiện tại.

Thông qua việc sử dụng lực siết của các khí cụ, niềng răng bằng sắt giúp điều chỉnh trình trạng các răng sai lệch vị trí làm mất thẩm mỹ như: Răng hô, răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh,… Kỹ thuật này sử dụng các mắc cài được chế tác từ hợp kim không gỉ Titanium – Niken nổi tiếng với độ bền chắc, khả năng tạo lực tốt để kéo răng về vị trí thẩm mỹ hơn trên cung hàm.

Như vậy, với sức ảnh hưởng hiện có, niềng răng sắt có thật sự tốt hay không? Câu trả lời là có. Mặc dù thị trường hiện nay đã phát triển và cho ra đời không ít các phương pháp chỉnh nha cao cấp, nhưng niềng răng bằng sắt vẫn được người sử dụng tin tưởng chọn lựa và hiệu quả đã được chứng minh trong nhiều năm. 

Mắc cài được sử dụng trong kỹ thuật niềng răng sắt được đảm bảo tối đa về chất lượng, không khiến khoang miệng bị kích ứng, không bị oxy hóa hoặc biến dạng. Ngoài ra, lực siết được tạo ra từ khí cụ rất mạnh mẽ, mang lại hiệu quả dịch chuyển răng nhanh chóng, thích hợp với mọi tình trạng sai lệch ở răng.

Niềng răng sắt là kỹ thuật chỉnh nha xuất hiện sớm nhất trên thị trường, được người sử dụng và giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả
Niềng răng sắt là kỹ thuật chỉnh nha xuất hiện sớm nhất trên thị trường, được người sử dụng và giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả

Khi nào nên niềng răng sắt?

Niềng răng bằng sắt là kỹ thuật chỉnh nha mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng răng lệch lạc, cụ thể trong 1 số trường hợp như sau:

 • Răng hô: Là khiếm khuyết trên răng thường thấy nhất, không chỉ làm ảnh hưởng thẩm mỹ, mà còn gây nên tác động tiêu cực đến khả năng ăn nhai. Sau khi áp dụng kỹ thuật niềng bằng răng sắt, hàm răng sẽ trở nên cân đối, cải thiện đáng kể khớp cắn cũng như thẩm mỹ nụ cười.
 • Răng móm: Là dạng sai lệch khớp cắn đối lập với răng hô, và hoàn toàn có thể áp dụng niềng răng sắt để khắc phục.
 • Răng thưa: Khiến cho quá trình ăn nhai trở nên khó khăn hơn vì giữa các răng xuất hiện kẽ hở, rất dễ trở thành vị trí giắt lại thức ăn dư thừa. Có thể thấy, răng thưa là nguyên nhân hàng đầu của các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu. Niềng răng bằng sắt sẽ giúp điều chỉnh vị trí của các răng trở nên đồng đều, hỗ trợ việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.
 • Răng lệch lạc: Là một dạng sai lệch khớp cắn do răng mọc chen chúc, không đồng đều, khiến thẩm mỹ nụ cười bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sau khi niềng răng hoàn tất, vấn đề răng khấp khểnh sẽ được cải thiện tối đa, giúp bạn cải thiện sức khỏe răng miệng và có 1 hàm răng đẹp.
Niềng răng sắt có thể áp dụng trong các trường hợp như: Răng hô, răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh,...
Niềng răng sắt có thể áp dụng trong các trường hợp như: Răng hô, răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh,…

Ưu và nhược điểm của niềng răng sắt

Niềng răng bằng sắt được bác sĩ nha khoa và người dùng đánh giá cao từ chi phí cho đến hiệu quả. Tuy nhiên, có 1 điều không thể phủ nhận: Kỹ thuật chỉnh nha nào cũng có các ưu điểm và nhược điểm nhất định. Thông tin sau đây sẽ chia sẻ đến bạn cụ thể hơn về vấn đề này.

Ưu điểm

Niềng răng bằng sắt được đánh giá cao trên thị trường nha khoa nhờ vào các điểm nổi bật như sau:

 • Chi phí thấp: Trong số tất cả các kỹ thuật niềng răng hiện có trên thị trường, niềng răng sắt là kỹ thuật có chi phí thực hiện thấp nhất. Với thiết kế đơn giản, người thực hiện không cần đầu tư quá nhiều về mặt kinh tế nhưng vẫn có thể có được hiệu quả chỉnh nha tối ưu.
 • Thích hợp với các ca chỉnh nha khó: Với các mắc cài được chế tác từ kim loại và sử dụng hệ thống dây cung, thun buộc chắc chắn, niềng răng mắc cài sắt có thể tạo nên lực siết liên tục và ổn định, vì vậy thích hợp với tất cả các trường hợp răng sai lệch từ đơn giản cho đến phức tạp.
 • Thời gian niềng ngắn: Nhờ lực siết mạnh mẽ được tạo ra từ các khí cụ chỉnh nha chất lượng cao, niềng răng sắt có thể rút ngắn thời gian đeo niềng ít nhất trong khoảng 1-6 tháng.
 • Công nghệ thực hiện đơn giản: Là kỹ thuật chỉnh nha xuất hiện sớm nhất trên thị trường, niềng răng bằng mắc cài sắt có công nghệ thực hiện không quá phức tạp, không đòi hỏi quá khắt khe về máy móc, thiết bị tiên tiến.
Niềng răng sắt là kỹ thuật chỉnh nha có chi phí thấp nhất trên thị trường, tạo lực siết mạnh mẽ và đều đặn, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha
Niềng răng sắt là kỹ thuật chỉnh nha có chi phí thấp nhất trên thị trường, tạo lực siết mạnh mẽ và đều đặn, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha

Nhược điểm

Đi cùng với những ưu điểm nổi bật, niềng răng bằng sắt vẫn còn tồn tại 1 số mặt hạn chế mà bạn cần biết. Tìm hiểu về vấn đề này, bạn sẽ có được 1 góc nhìn toàn diện hơn về phương pháp niềng răng “quốc dân” được mọi người nhắc đến.

 • Tính thẩm mỹ thấp: Với hệ thống dây cung và mắc cài được chế tác từ hợp kim không gỉ, có màu sắc kim loại, niềng răng sắt khiến cho người sở hữu bị ảnh hưởng sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.
 • Gây cảm giác khó chịu khi niềng: Trong thời gian đầu khi niềng răng, các khí cụ bằng sắt sẽ tạo cho bạn cảm giác vướng víu khó chịu. Tuy nhiên, bạn sẽ quen dần với cảm giác này.
 • Để bung tuột các khí cụ chỉnh nha: Các khí cụ sử dụng cần được điều chỉnh thường xuyên, vì dây thun trên răng sẽ bị kéo giãn dần sau 1 khoảng thời gian, làm cho mắc cài dễ bị rơi rớt.
 • Gây tổn thương mô mềm trong khoang miệng: Mắc cài kim loại có thể khiến cho môi, má, lưỡi bị tổn thương, đặc biệt ở những người có cơ địa nhạy cảm.
Các mắc cài được sử dụng trong niềng răng sắt có thể khiến cho môi, má, lưỡi bị tổn thương, đặc biệt ở những người có cơ địa nhạy cảm
Các mắc cài được sử dụng trong niềng răng sắt có thể khiến cho môi, má, lưỡi bị tổn thương, đặc biệt ở những người có cơ địa nhạy cảm

Niềng răng sắt có những loại nào?

Với sự phát triển của y học và công nghệ, sự ra đời ngày càng nhiều của các phương pháp niềng răng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phong phú. Căn cứ vào nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính cá nhân, bạn có thể xác định phương pháp phù hợp nhất với mình.

Để phân loại các loại niềng răng bằng sắt, cần căn cứ vào 2 yếu tố chính: Phương thức niềng và loại mắc cài được sử dụng.

Dựa theo phương thức niềng

Theo phương thức niềng răng được thực hiện, niềng răng bằng sắt được chia thành: Niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng mắc cài mặt ngoài.

 • Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng cố định các khí cụ chỉnh nha ở mặt trong của răng, tạo lực siết để dịch chuyển các răng sai lệch về với vị trí thẩm mỹ, thích hợp hơn.

Niềng răng bằng sắt ở mặt trong được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ vì không làm lộ mắc cài. Tuy nhiên, phương pháp này có thể khiến cho khả năng phát âm bị hạn chế, gây ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng giao tiếp. Mặt khác, thức ăn thường rất dễ bị giắt lại ở các mắc cài, khiến quá trình vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn.

 • Niềng răng mắc cài mặt ngoài

Là kỹ thuật niềng răng sắt phổ biến nhất, được biết đến nhiều nhất trên thị trường, có những đặc điểm trái ngược với niềng răng mắc cài mặt trong. Kỹ thuật này sử dụng 2 loại mắc cài: Mắc cài kim loại và mắc cài pha lê.

Mỗi loại mắc cài được sử dụng đều có những điểm nổi bật và hạn chế nhất định, từ đó dẫn đến sự chênh lệch về giá thành. Để lựa chọn được loại phù hợp nhất, bạn cần dựa vào nhu cầu của bản thân và sự tư vấn chuyên môn của bác sĩ nha khoa.

Dựa theo phương thức niềng, niềng răng sắt được chia thành: Niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng mắc cài mặt ngoài
Dựa theo phương thức niềng, niềng răng sắt được chia thành: Niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng mắc cài mặt ngoài

Dựa theo loại mắc cài

Dựa theo loại mắc cài được sử dụng, niềng răng sắt được chia thành 2 dạng phổ biến: Niềng răng kim loại thường và niềng răng kim loại tự buộc. Những thông tin chi tiết được chia sẻ ngay sau đây:

 • Niềng răng mắc cài kim loại thường

Là kỹ thuật truyền thống, dây cung chỉnh nha được cố định trong rãnh trượt. Loại niềng răng này có thiết kế khá gọn nhẹ, đơn giản. Tuy nhiên, lực ma sát được tạo ra bởi sự tiếp xúc giữa dây cung và mắc cài có thể gây nên 1 số vấn đề, chẳng hạn như cảm giác đau nhức, ê buốt, khó chịu.

Niềng răng mắc cài kim loại thường khá dễ bị bung tuột, tình trạng này khiến cho thời gian chỉnh nha kéo dài hơn, quá trình thay đổi lực siết và tháo lắp khí cụ trở nên khó khăn.

 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Được thiết kế với phần nắp đóng mở tự động, hệ thống dây cung và mắc cài được cố định trên rãnh trượt. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của loại niềng răng sắt này, giúp giảm thiểu lực ma sát tác động lên răng, hạn chế cảm giác đau nhức và tình trạng bung tuột mắc cài.

Tuy nhiên, phần nắp đóng mở tự động được đánh giá là khá cồng kềnh và có giá thành tương đối cao, vì vậy phương pháp này không phổ biến bằng mắc cài truyền thống.

Niềng răng sắt tự buộc có tính chắc chắn hơn, tuy nhiên khá cồng kềnh nên không được sử dụng quá phổ biến
Niềng răng sắt tự buộc có tính chắc chắn hơn, tuy nhiên khá cồng kềnh nên không được sử dụng quá phổ biến

Quy trình niềng răng sắt đúng chuẩn

Để đảm bảo tốt hiệu quả chỉnh nha, quy trình niềng răng bằng sắt cần được thực hiện đúng chuẩn, bao gồm 6 bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn tình trạng răng miệng thực tế, chụp X-quang răng và xác định hình thức chỉnh nha thích hợp nhất.
 • Bước 2: Điều trị tổng quát các vấn đề về răng miệng cho người niềng.
 • Bước 3: Cố định các khí cụ bổ trợ vào trong khoang miệng.
 • Bước 4: Gắn mắc cài và dây cung.
 • Bước 5: Bắt đầu thời gian niềng răng, người niềng răng cần thường xuyên quay trở lại nha khoa để thăm khám, điều chỉnh lực siết theo từng giai đoạn.
 • Bước 6: Hoàn tất quy trình và đeo hàm duy trì.

Niềng răng sắt mất thời gian bao lâu?

Đối với kỹ thuật niềng răng bằng sắt, thời gian thực hiện sẽ tương đối ngắn vì lực siết được tạo ra có tính ổn định và có thể duy trì khá tốt, giúp rút ngắn thời gian từ 1-6 tháng tùy theo mức độ răng lệch lạc. Lộ trình niềng răng sắt thường kéo dài trong khoảng từ 1-3 năm, tuy nhiên thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Mức độ răng lệch, độ tuổi niềng, cách chăm sóc răng miệng,…

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng thực tế của khách hàng để xây dựng phác đồ điều trị thích hợp và dự đoán thời gian hoàn tất. Tuy nhiên, 1 số vấn đề phát sinh ngoài dự tính sẽ có thể khiến cho thời gian niềng răng kéo dài hơn. Vì vậy, bạn cần thăm khám nha khoa định kỳ sau mỗi 1-2 tháng.

Thời gian niềng răng bằng sắt có thể duy trì từ 1-3 năm tùy theo mức độ răng lệch lạc và tình trạng sức khỏe răng miệng ở mỗi người
Thời gian niềng răng bằng sắt có thể duy trì từ 1-3 năm tùy theo mức độ răng lệch lạc và tình trạng sức khỏe răng miệng ở mỗi người

Niềng răng sắt bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, chi phí niềng răng bằng sắt dao động trong khoảng 45.000.000 đồng – 65.000.000 đồng/ 2 hàm tại các đơn vị nha khoa uy tín. Thực tế, chi phí này có thể thay đổi do sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là:

 • Tình trạng răng miệng thực tế: Ở những trường hợp răng xô lệch ở mức độ nhẹ, chi phí niềng răng bằng sắt sẽ thấp hơn với những trường hợp phức tạp, và ngược lại.
 • Các vấn đề về sức khỏe răng miệng: Cần phải điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi niềng răng, theo đó, chi phí bạn cần đầu tư cũng sẽ cao hơn.
 • Phương pháp niềng và loại mắc cài được sử dụng: So với kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài tự động, mắc cài thường sẽ có giá niềng răng thấp hơn. Mặt khác, niềng răng sắt ở mặt trong sẽ có giá nhỉnh hơn so với niềng răng mặt ngoài.
Chi phí niềng răng sắt sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, mức độ xô lệch răng và phương pháp được áp dụng
Chi phí niềng răng sắt sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, mức độ xô lệch răng và phương pháp được áp dụng

Niềng răng sắt nên ăn gì, kiêng gì?

Một chế độ ăn uống thích hợp trong quá trình niềng răng không chỉ giúp bạn ngăn chặn được rủi ro bong tuột mắc cài, mà còn đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha, cải thiện cảm giác đau nhức, ê buốt. Để biết được chi tiết nên ăn gì, kiêng ăn gì khi niềng răng sắt, hãy theo dõi thông tin ngay sau đây.

Nên ăn gì khi niềng răng?

Kể từ thời điểm đeo các khí cụ niềng răng bằng sắt, bạn hãy ưu tiên sử dụng các thực phẩm sau đây:

 • Sữa và các chế phẩm từ sữa: Đây là nhóm thực phẩm sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ phòng ngừa tình trạng sụt cân, hóp má trong quá trình niềng răng. Bạn nên dùng nhiều phô mai, sữa chua, bơ,…
 • Các thực phẩm mềm xốp: Là những dạng thức ăn tốt dành cho người đang niềng răng, vì vậy được nha sĩ khuyến nghị sử dụng, chẳng hạn như: Đậu hũ, ngũ cốc, bánh mì,…
 • Các thức ăn từ trứng: Trong trứng giàu hàm lượng Vitamin D có lợi cho sức khỏe răng miệng, vì vậy bạn cần tăng cường sử dụng nhiều bánh Flan, trứng luộc, bánh bông lan,…
 • Thức ăn mềm: Trong quá trình niềng răng sắt, bạn không thể bỏ qua những thực phẩm như cháo, phở, bún,… vừa giàu dinh dưỡng vừa không cần dùng nhiều lực ăn nhai.
Uống nhiều sữa và sử dụng các chế phẩm từ sữa trong giai đoạn niềng răng sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng giảm cân, hóp má
Uống nhiều sữa và sử dụng các chế phẩm từ sữa trong giai đoạn niềng răng sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng giảm cân, hóp má

Nên kiêng ăn gì khi niềng răng?

Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng khí cụ khi niềng răng, bạn cần chế sử dụng 1 số loại thực phẩm nhất định, cụ thể là:

 • Những thực phẩm có dạng dai như: Bánh nếp, bánh dày, bánh Pizza,…
 • Các thức ăn có dạng giòn như: Kẹo, nước đá, khoai tây chiên,…
 • Các thực phẩm dính như: Kẹo cao su, Caramel, kẹo Gummy,…
 • Các thức ăn có dạng cứng như: Kẹo cứng, các loại hạt,…
 • Các thực phẩm chứa nhiều đường, khó làm sạch có thể gây nên các bệnh lý về răng miệng.

Những lưu ý cần biết khi niềng răng sắt

Trong khoảng từ 1-3 năm duy trì thời gian niềng răng, bạn cần đặc biệt chú trọng đến nhiều vấn đề để có thể đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong muốn, giúp bạn sở hữu nụ cười cân đối, hoàn hảo. Theo khuyến nghị của các bác sĩ nha khoa, bạn cần:

 • Chuẩn bị tâm lý và tinh thần vững chắc về việc thay đổi ngoại hình trong tương lai.
 • Những ngày đầu tiên sau khi niềng răng sắt sẽ khá khó chịu do cảm giác vướng víu và đau nhức. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá nhiều, vì cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất.
 • Trước khi niềng răng, bạn cần chuẩn bị kỹ càng về kinh tế, dự phòng cho các vấn đề có thể phát sinh.
 • Bạn cần thực hiện nghiêm túc theo những chỉ định của bác sĩ trong chế độ sinh hoạt và ăn uống để đảm bảo sức khỏe và rút ngắn thời gian niềng răng.
 • Cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn và trước khi ngủ để giảm thiểu các nguy cơ về bệnh lý răng miệng. Bạn cần kết hợp sử dụng các dụng cụ làm sạch răng như: Máy tăm nước, chỉ nha khoa, nước súc miệng,…
 • Khi niềng răng sắt, bạn không nên sử dụng răng như 1 công cụ để mở nắp chai, vì việc làm này có thể khiến cho mắc cài bị bung tuột, gây cảm giác đau đớn.
 • Cần tăng cường uống nhiều nước khi niềng răng để ngăn chặn tình trạng khô miệng, cải thiện cảm giác khó chịu.
 • Tuân thủ lịch khám răng định kỳ để bác sĩ theo dõi quá trình dịch chuyển của răng, kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có).
Trong quá trình niềng răng sắt, bạn cần thực hiện nghiêm túc theo những chỉ định của bác sĩ nha khoa để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha
Trong quá trình niềng răng sắt, bạn cần thực hiện nghiêm túc theo những chỉ định của bác sĩ nha khoa để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha

Gợi ý địa chỉ niềng răng sắt uy tín, chất lượng

Niềng răng bằng sắt tuy không phải là kỹ thuật nha khoa phức tạp, nhưng vẫn cần được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi tay nghề, tại những đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Nha khoa Shark là hệ thống phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tốt nhất của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu chỉnh nha.

Tại đây không ngừng cập nhật và đổi mới các thiết bị máy móc hiện đại, toàn bộ được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu và đã thông qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, nha khoa Shark cũng là nơi nghiên cứu và làm việc của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng sắt từ đơn giản cho đến phức tạp.

Với sứ mệnh “Phụng sự từ Tâm”, đơn vị đã thành công kiến tạo hàng triệu nụ cười, mọi thông tin đều được chia sẻ minh bạch đến khách hàng, từ chi phí cho đến quy trình thực hiện. Đơn vị chủ động áp dụng các chương trình ưu đãi và chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0% nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

Sự thấu hiểu và tận tâm đã giúp nha khoa Shark đến gần hơn với mọi phân khúc khách hàng, từ đó nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm. Theo đó, đơn vị không ngừng tổ chức đào tạo và rèn luyện kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ nhân viên để cung cấp đến khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Toàn bộ các khí cụ chỉnh nha được sử dụng là sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu tầm cỡ quốc tế. Đây là sự đầu tư thể hiện tâm huyết và tầm vóc của thương hiệu, và có thể thấy rằng: Nha khoa Shark không chỉ mang đến cho bạn nụ cười đẹp nhất, mà còn mang đến nụ cười khỏe mạnh nhất.

Trên thị trường nha khoa hiện nay, niềng răng sắt là kỹ thuật truyền thống đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn được chứng minh về hiệu quả, được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Hy vọng với những thông tin chi tiết vừa được chia sẻ, nha khoa Shark đã có thể giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật này. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

5/5 - (1 vote)

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X