Có nên thực hiện niềng răng 3 triệu hay không?

Có nên thực hiện niềng răng 3 triệu hay không?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Khi có nhu cầu niềng răng, nhiều người thường có xu hướng lựa chọn nơi niềng răng giá rẻ. Nhưng đây là lựa chọn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Như vậy, với mức giá niềng răng 3 triệu có nên thực hiện không? Mời bạn hãy cùng Nha khoa Shark tham khảo bài viết sau đây để tìm câu trả lời.

niềng răng 3 triệu

Vì sao niềng răng giá rẻ luôn được ưu tiên?

Nhiều người ưu tiên lựa chọn niềng răng giá rẻ vì mong muốn vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt được hiệu quả chỉnh nha. Trong đó, dịch vụ niềng răng 3 triệu thường là sự lựa chọn của những khách hàng có thu nhập ở mức trung bình hoặc không ổn định về tài chính. Do đó, họ thường không thể đầu tư quá nhiều vào dịch vụ chỉnh nha.

Nắm bắt được tâm lý này của phần lớn khách hàng, nhiều nha khoa đã tăng cường quảng cáo các dịch vụ niềng răng giá rẻ để thu hút sự chú ý. Đây chính là “cái bẫy” để các nha khoa kém uy tín thực hiện hành vi lừa đảo, thôi thúc khách hàng bỏ ra số tiền niềng răng rẻ bất thường so với mức giá trên mặt bằng chung.

Niềng răng 3 triệu là sự lựa chọn của nhiều khách hàng còn hạn chế về tài chính nhưng có nhu cầu chỉnh nha
Niềng răng 3 triệu là sự lựa chọn của nhiều khách hàng còn hạn chế về tài chính nhưng có nhu cầu chỉnh nha

Có nên niềng răng 3 triệu không?

Niềng răng giá rẻ bất thường không thể đáp ứng được hiệu quả và an toàn, vì vậy, bạn không nên lựa chọn dịch vụ niềng răng 3 triệu. Dịch vụ này không được đảm bảo về mặt kỹ thuật, vật liệu cũng như công nghệ áp dụng. Do đó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, thậm chí làm ảnh hưởng sức khỏe.

Đa số dịch vụ niềng răng giá rẻ đều không được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, mà thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề non kém, kinh nghiệm chỉnh nha còn hạn chế. Ngoài ra, các vật liệu được sử dụng khi niềng răng 3 triệu thường là sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Áp dụng công nghệ lạc hậu, không dự đoán được quá trình dịch chuyển của răng, làm răng sai lệch hơn so với ban đầu cũng là rủi ro thường gặp khi niềng răng giá 3 triệu.

Không nên sử dụng dịch vụ niềng răng 3 triệu vì tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy hiểm
Không nên sử dụng dịch vụ niềng răng 3 triệu vì tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy hiểm

Những hậu quả khôn lường khi niềng răng 3 triệu

Do nhu cầu niềng răng của khách hàng ngày càng gia tăng, nên đã có không ít quảng cáo về dịch vụ niềng răng giá 3 triệu xuất hiện tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ này tại các nha khoa kém uy tín. Vì điều này có thể làm cho bạn phải đối mặt với các hậu quả nguy hiểm sau đây.

Nguy cơ cao làm chết tủy răng

Khi niềng răng được thực hiện đúng cách, bạn có thể sở hữu được hàm răng đều đặn và thẩm mỹ. Tuy nhiên, quy trình niềng răng sai cách sẽ có thể làm cho răng bị lệch, sai khớp cắn, ảnh hưởng thẩm mỹ nghiêm trọng hơn so với lúc ban đầu.

Niềng răng 3 triệu ở các nha khoa không đủ uy tín thậm chí còn làm hở chân răng, làm ảnh hưởng tủy răng và cần phải điều trị trong thời gian dài. Do đó, thay vì lựa chọn niềng răng giá rẻ, bạn nên lựa chọn niềng răng tại nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp điều trị.

Niềng răng giá 3 triệu có thể làm cho răng bị lệch, sai khớp cắn hơn so với lúc ban đầu
Niềng răng giá 3 triệu có thể làm cho răng bị lệch, sai khớp cắn hơn so với lúc ban đầu

Nguy cơ làm biến dạng khuôn mặt

Nếu niềng răng đúng cách giúp khuôn mặt của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực, thì niềng răng giá 3 triệu lại mang đến nguy cơ làm biến dạng khuôn mặt. Điều này xảy ra do bác sĩ non tay nghề không thể dự đoán được sự dịch chuyển của răng khi đang chỉnh nha.

Ngoài ra, các khí cụ kém chất lượng không thể tạo ra lực siết ổn định để nắn chỉnh răng, có thể làm cho răng nghiêng ngả, sai lệch nghiêm trọng hơn. Cấu trúc răng thay đổi là nguyên nhân làm cho mặt bị lệch. Vì vậy, niềng răng giá rẻ 3 triệu không những không thể cải thiện các khuyết điểm trên răng, mà còn làm cho khuôn mặt bị biến dạng.

Nguy cơ gây rụng răng sớm

Dịch vụ niềng răng giá 3 triệu có thể làm cho răng bị yếu hơn, nên nguy cơ bị rụng răng sớm rất cao. Đây là ảnh hưởng rất nghiêm trọng, và cũng là ảnh hưởng thường thấy nhất ở các dịch vụ niềng răng giá rẻ bất thường. Tay nghề yếu kém, thiếu kinh nghiệm của bác sĩ không thể điều chỉnh lực siết răng thích hợp. Nếu lực siết răng quá mạnh, thân răng sẽ bị yếu đi, thậm chí bật gốc chân răng, làm mất răng vĩnh viễn.

Về lâu dài, bạn còn có thể gặp phải nhiều bệnh lý răng miệng liên quan, khó khăn khi ăn nhai và nguy cơ cao bị tiêu xương hàm, biến dạng khuôn mặt.

Bên cạnh các rủi ro về sức khỏe, các nha khoa kém uy tín quảng cáo dịch vụ niềng răng 3 triệu còn thường xuyên phát sinh chi phí vô lý. Vì mục đích chủ yếu của họ là thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng họ không đáp ứng được hiệu quả niềng răng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Do đó, niềng răng giá 3 triệu có thể làm cho bạn phải đối mặt với vấn đề “tiền mất tật mang”, tuyệt đối không nên vì ham rẻ mà lựa chọn.

Niềng răng 3 triệu ẩn chứa nguy cơ làm răng đau nhức, ảnh hưởng khả năng ăn nhai mất răng vĩnh viễn
Niềng răng 3 triệu ẩn chứa nguy cơ làm răng đau nhức, ảnh hưởng khả năng ăn nhai mất răng vĩnh viễn

Niềng răng an toàn, chi phí phải chăng tại nha khoa Shark

Thay vì tìm kiếm dịch vụ niềng răng có giá rẻ bất thường nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bạn nên tìm hiểu và đến với nha khoa uy tín, trải nghiệm dịch vụ niềng răng chất lượng, tầm giá phải chăng. Hãy đến với nha khoa Shark – Hệ thống nha khoa thẩm mỹ chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam để có cơ hội niềng răng an toàn, chất lượng.

Khi đến với Nha khoa Shark, khách hàng có thể yên tâm về chi phí niềng răng. Vì chi phí tại đây được đánh giá tốt, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, nha khoa luôn sẵn sàng công khai chi phí dịch vụ trên các trang truyền thống chính thức, trực tiếp tại chi nhánh và thể hiện cụ thể trong bản hợp đồng niềng răng.

Trong hợp đồng niềng răng giữa nha khoa Shark và khách hàng sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin về phương pháp niềng, lộ trình niềng, cam kết hiệu quả niềng răng và thống nhất về chi phí. Tất cả các thông tin về chi phí niềng răng đều được thể hiện rõ ràng và minh bạch, nha khoa cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài bản hợp đồng. Đây là điều không phải nha khoa nào cũng có thể làm được, đặc biệt là các nha khoa kém uy tín quảng cáo dịch vụ niềng răng 3 triệu.

Chi phí niềng răng tại nha khoa Shark rõ ràng và minh bạch, không phát sinh thêm ngoài bản hợp đồng
Chi phí niềng răng tại nha khoa Shark rõ ràng và minh bạch, không phát sinh thêm ngoài bản hợp đồng

Ngoài ra, nha khoa Shark còn áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp 0% lãi suất tất cả các dịch vụ để giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí khi chỉnh nha. Khách hàng sẽ có thể thanh toán chi phí niềng răng từng kỳ theo gói trả góp 6, 9, hoặc 12 tháng. Đây chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho những khách hàng có mối lo về tài chính nhưng có nhu cầu niềng răng chỉnh nha.

Khách hàng có thể yên tâm khi niềng răng tại nha khoa Shark. Với bất kỳ hình thức thanh toán nào, đơn vị đều cam kết không thay đổi chất lượng dịch vụ và hiệu quả chỉnh nha.

Dịch vụ niềng răng tại nha khoa Shark không cam kết rẻ nhất thị trường, nhưng cam kết là mức giá tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nha khoa thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và chính sách hỗ trợ khách hàng. Đây vừa là lời tri ân, vừa là sự thấu hiểu của nha khoa Shark dành cho tất cả các khách hàng.

Thông qua những thông tin vừa rồi, có thể khẳng định rằng dịch vụ niềng răng 3 triệu không thể mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt. Ngược lại còn có thể kéo theo nhiều rủi ro, làm ảnh hưởng sức khỏe và thẩm mỹ nụ cười nghiêm trọng. Thay vì lựa chọn dịch vụ niềng răng giá rẻ bất thường, bạn cần tìm đến các nha khoa uy tín với mức giá chỉnh nha phải chăng hơn. Đây chính là tiêu chí quan trọng để bạn có được kết quả niềng răng an toàn, đúng như mong đợi và không làm ảnh hưởng sức khỏe.

5/5 - (1 vote)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher