Tiểu phẫu cắt nướu răng là gì? Quy trình thực hiện ra sao?

Tiểu phẫu cắt nướu răng là gì? Quy trình thực hiện ra sao?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Là một phương pháp có thể giúp cải thiện nụ cười hở lợi hiệu quả, tiểu phẫu cắt nướu răng giúp đã giúp cho nhiều người lấy lại được nụ cười tự tin và trọn vẹn. Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những thông tin cơ bản xoay quanh về kỹ thuật chỉnh nha này.

Tiểu phẫu cắt nướu răng là gì?
Tiểu phẫu cắt nướu răng là gì?

Cắt nướu răng là gì?

Hiểu theo một cách đơn giản nhất, cắt nướu răng (hay còn gọi là tiểu phẫu cắt nướu) chính là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp cho làm lộ thân răng, làm răng trông có vẻ dài hơn. Đây chính là một trong những phương pháp chỉnh nha có hiệu quả rất cao trong việc khắc phục tình trạng cười hở lợi.

Nhìn chung, đây là một cuộc tiểu phẫu chỉnh nha rất đơn giản, sẽ không làm hại đến cấu trúc của răng cũng như sức khỏe tổng thể của con người. Không chỉ cải thiện được yếu tố thẩm mỹ, mà cắt nướu răng còn là phương pháp chỉnh nha giúp cho cơ thể chúng ta thoát khỏi những cảm giác vướng víu, khó chịu và đau nhức ở vùng nướu.

Khi thực hiện cắt nướu răng, các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành bóc tách và giải phẫu các phần liên kết hàm với mô lợi, tiếp theo là vạt lợi lên và cắt bỏ đi những phần lợi thừa. Là một thủ thuật chỉnh nha rất đơn giản, nhưng bạn cũng cần nên lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành thủ thuật này.

Cắt nướu răng là gì?
Cắt nướu răng là gì?

Khi nào cần tiến hành cắt nướu răng?

Không phải ai cũng có thể thực hiện được cắt nướu răng. Phương pháp này thường chỉ được các bác sĩ nha khoa chỉ định áp dụng cho một số những trường hợp như sau:

 • Nướu dài

Đây là trường hợp đầu tiên được các bác sĩ nha khoa chỉ định thực hiện phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ này. Nếu như bạn có phần nướu răng quá dài khiến cho thân răng bị che phủ, đồng thời làm cho răng trông như quá ngắn và cười hở lợi thì sẽ được tư vấn thực hiện cắt nướu răng để cải thiện tính thẩm mỹ trong nha khoa.

 • Nướu phát triển quá mạnh

Vì một số những nguyên nhân như do viêm hoặc do sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều sẽ có thể khiến cho tình hình nướu răng của bạn phát triển mạnh mẽ hơn so với bình thường. Trong tình hình này, bạn cần sự can thiệp của phương pháp chỉnh nha cắt nướu để có thể khắc phục tình trạng một cách tốt nhất.

 • Biến chứng sau chỉnh nha

Trong một số những trường hợp nhất định, sau khi trải qua một quá trình chỉnh nha nào đó, bạn có thể xuất hiện những biến chứng không mong muốn. Những biến chứng này thường là: Nướu dài, răng và xương ổ răng hài hơn, răng bị cụp vào trong nhiều hơn. Và tiểu phẫu cắt nướu sẽ có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả tình trạng này.

Cười hở lợi cần thực hiện cắt nướu răng để mang lại nụ cười thẩm mỹ
Cười hở lợi cần thực hiện cắt nướu răng để mang lại nụ cười thẩm mỹ

Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể của từng cá nhân mà các bác sĩ nha khoa sẽ đề xuất cho khách hàng của mình những phương án điều trị thích hợp nhất, hiệu quả nhất. Trải qua quá trình thăm khám, đánh giá và so sánh, phác đồ điều trị dành riêng cho bạnh sẽ được các bác sĩ xây dựng một cách toàn diện.

Phẫu thuật cắt nướu răng được tiến hành như thế nào?

Sau khi nhận thấy tình hình răng miệng của khách hàng đã đủ mức nghiêm trọng và cần thiết để tiến hành thực hiện cắt nướu răng, các bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán và trao đổi với khách hàng của mình về phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Nhằm để cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào quá trình thực hiện kỹ thuật chỉnh nha, các bác sĩ sẽ giới thiệu chi tiết cho khách hàng về quá trình tiểu phẫu cắt nướu răng sẽ được diễn ra như thế nào, cụ thể như sau:

Phẫu thuật tạo vạt lợi

Phẫu thuật cắt nướu răng được tiến hành như thế nào? Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tạo vạt lợi. Trong bước thực hiện này, các bác sĩ của chúng ta sẽ tiến hành gấp phần nướu lại, đồng thời sẽ loại bỏ hoàn toàn các loại hại khuẩn đang còn tồn tại trong răng.

Tiếp theo đó, để có thể kích thích thành công sự tái tạo của các phần mô nướu, đảm bảo cho các phần mô này có thể vừa khít quanh răng, các bác sĩ sẽ cần đến sự can thiệp của các kỹ thuật y khoa sau: tiến hành chèn ghép protein, màng hoặc xương (hoặc có thể là kết hợp đồng thời cả 03 phương pháp).

Phẫu thuật tạo vạt lợi
Phẫu thuật tạo vạt lợi được tiến hành ra sao

Kéo dài răng

Trong bước tiến hành này, những phần nướu răng phát triển quá mức sẽ được các nha sĩ loại bỏ. Sau khi hoàn tất quá trình này, răng của bạn sẽ trông như được dài ra hơn. Đây là bước thực hiện tạo được tính thẩm mỹ và đồng thời cũng có thể điều trị được dứt điểm các vấn đề răng miệng liên quan đến nướu.

Ghép mô mềm

Đây là bước thực hiện mà các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lấy các mẫu mô tại các vị trí khác lắp vào phần mô nướu đã bị tụt hoặc đã bị loại bỏ trước đó. Đây là thủ thuật được thực hiện nhằm mục đích thẩm mỹ, đồng thời cũng là để điều trị các bệnh lý liên quan đến nướu răng.

Trước và sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt nướu
Trước và sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt nướu

Quá trình diễn ra khi tiến hành tiểu phẫu cắt nướu răng

Cắt nướu răng là một trong những kỹ thuật chỉnh nha được áp dụng để điều trị và cải thiện các vấn đề, các bệnh lý liên quan đến nướu. Khi đã được thiết kế phác đồ điều trị cho riêng mình, thì bạn sẽ cần trải qua những bước thực hiện cụ thể như sau đây:

Trước khi phẫu thuật

Trước khi chính thức thực hiện cắt nướu răng, bạn sẽ cần trải qua những bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Gây tê: Bạn sẽ được gây tê cục bộ xung quanh vùng nướu răng cần được cải thiện tình trạng không ổn định.
 • Làm sạch răng: Tiếp theo, các bác sĩ nha khoa và phụ tá sẽ tiến hành làm sạch toàn bộ răng cho bạn.
 • Cung cấp thông tin cho bác sĩ: Sau đó, bạn cần cung cấp cho các bác sĩ nha khoa các thông tin cụ thể như: Tình trạng sức khỏe cục bộ cũng như mức độ nhạy cảm của bạn với các loại thuốc thường dùng trong phẫu thuật.
Dùng bàn chải để làm sạch răng cẩn thận
Dùng bàn chải để làm sạch răng cẩn thận

Trong quá trình phẫu thuật

Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt nướu răng, bạn sẽ cần trải qua những bước thực hiện cụ thể như sau đây:

 • Gấp nướu

Để bắt đầu quá trình thực hiện cắt nướu răng, các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gấp phần nướu cần chỉnh của bạn lại với mục đích tạo thành một vạt nướu để có thể dễ dàng tiếp cận với các mô ở bên dưới nướu răng.

 • Loại bỏ những mô bị nhiễm trùng

Các mô bên dưới hoặc các mô ở giữa các răng bị nhiễm trùng sẽ được các bác sĩ nha khoa tiến hành cắt bỏ thật cẩn thận và khéo léo.

 • Cạo vôi răng

Sau khi đã loại bỏ toàn bộ những mô răng bị nhiễm trùng, tiếp theo các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành cạo vôi răng và bào chân răng cho khách hàng của mình. Bước thực hiện này sẽ giúp cho bạn loại bỏ được những mảng bám trên răng và đồng thời cũng loại bỏ được hiệu quả các loại hại khuẩn đang tồn tại bên dưới đường viền nướu. Đồng thời, bước thực hiện này còn có thể làm nhẵn đi những vết còn sần sùi trên chân răng, đây là cách thức rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh lý về nướu răng có thể tái phát.

Tiểu phẫu cắt nướu giúp nụ cười toả sáng
Tiểu phẫu cắt nướu giúp nụ cười toả sáng

Sau khi phẫu thuật

Sau khi hoàn tất những bước thực hiện vừa nêu, bạn sẽ cần trải qua các bước thực hiện sau:

 • Đưa nướu trở lại vị trí ban đầu

Bằng cách sử dụng loại chỉ khâu thường dùng trong y tế, các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành đưa nướu răng của bạn trở lại vị trí cũ như lúc ban đầu. Từ sau khoảng 7-10 ngày, những vết chỉ khâu này có thể sẽ tự tiêu hoặc cần đến sự hỗ trợ của các bác sĩ nha khoa để cắt bỏ.

 • Đặt túi nha chu

Trong bước thực hiện sau đó, các bác sĩ nha khoa sẽ có thể đặt túi nha chu lên những vùng răng bị ảnh hưởng để hỗ trợ cải thiện tình hình và thúc đẩy quá trình lành vết thương. Túi nha chu được biết đến là một loại băng phẫu thuật đặc biệt.

 • Lời dặn dò của bác sĩ

Đây là bước thực hiện cuối cùng trong các bước thực hiện cắt nướu răng. Các bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn các khách hàng của mình cách thức chăm sóc răng miệng sao cho đúng cách và hiệu quả sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt nướu.

Tiểu phẫu cắt nướu đem lại nụ cười thẩm mỹ
Tiểu phẫu cắt nướu đem lại nụ cười thẩm mỹ

Phẫu thuật cắt nướu răng có đau không?

Câu trả lời dành cho các bạn là “CÓ”. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thường sẽ chỉ bị đau ở mức độ nhẹ hoặc trung bình sau khi hoàn tất cắt nướu răng. Khi bị đau, bạn không cần phải quá lo lắng về tình trạng này, vì đây là một tình trạng hết sức bình thường, hoàn toàn có thể nhanh chóng khắc phục bằng những loại thuốc giảm đau thông thường.

Trong những trường hợp nếu như bạn bị sưng ở mức độ vừa phải, thì có thể dùng túi đá lạnh để chườm vào phần răng bị sưng, phương pháp này tuy đơn giản nhưng lại có tính hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, trong một số những trường hợp khác, các bác sĩ nha khoa sẽ có thể kê đơn cho bạn sử dụng các loại thuốc kháng sinh, hãy tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ vì đây chính là cách thúc đẩy quá trình hồi phục của bạn được nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Sau khi hoàn tất tiểu phẫu cắt nướu răng, cơ thể của bạn có thể sẽ xuất hiện một số những triệu chứng phát sinh như sưng đau và chảy máu. Bạn không cần phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều về những dấu hiệu này, vì đây là những dấu hiệu hết sức bình thường và không đáng để lo ngại, đồng thời cũng sẽ chỉ xuất hiện trong một quãng thời gian tương đối ngắn.

Tuy nhiên, nếu như bạn nhận thấy tình trạng đau và chảy máu của mình diễn ra liên tục, thì bạn cần nên nhanh chóng đến với các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Tiểu phẫu cắt nướu có đau không?
Tiểu phẫu cắt nướu có đau không?

Các kỹ thuật cắt nướu hiện nay

Với công nghệ hiện đại được ứng dụng vào lĩnh vực nha khoa, tiểu phẫu cắt nướu răng đã được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hiện nay, tại các nha khoa phổ biến 3 kỹ thuật cắt nướu sau:

Cắt nướu bằng laser

Đây là kỹ thuật cắt lợi được bác sĩ đánh giá cao nhất về mức độ hiệu quả. Phương pháp này sử dụng công nghệ laser với tần số ổn định để cắt bỏ một phần nướu trên răng.

Tia laser có thể được điều chỉnh để cắt phần lợi theo kích thước khách hàng mong muốn, giúp hạn chế những tổn thương cho nướu và xương răng. 

Khi sử dụng kỹ thuật cắt lợi bằng tia laser sẽ có những ưu điểm sau:

 • Vì tia laser có thể điều chỉnh trong quá trình cắt mô mềm với độ chính xác gần như tuyệt đối, nên có thể giảm thiểu nguy cơ gây tổn thương cho các mô xung quanh.
 • Mức độ tổn thương của kỹ thuật này ít hơn so với cắt nướu bằng dao và điện, nên quá trình phục hồi thường diễn ra nhanh chóng và ít gặp biến chứng sau khi cắt nướu.
 • Tia laser có khả năng cắt bỏ phần mô mềm một cách nhanh chóng và không gây đau nhức, khó chịu trong quá trình thực hiện.
 • Cắt nướu bằng tia laser được thực hiện nhanh hơn so với phương pháp cắt bằng dao và điện.

Ngoài ra, phương pháp này cũng có một số nhược điểm như: chi phí cao và đòi hỏi những bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ năng cao thực hiện.

Tiểu phẫu cắt nướu răng bằng tia laser nhanh chóng và ít gây tổn thương 
Tiểu phẫu cắt nướu răng bằng tia laser nhanh chóng và ít gây tổn thương

Cắt lợi thẩm mỹ bằng dao

Đây là phương pháp cắt nướu truyền thống và có mặt đầu tiên tại các nha khoa. Với kỹ thuật cắt nướu bằng dao, bác sĩ sẽ sử dụng những con dao nhỏ để cắt những mô mềm xung quanh răng. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể dùng các dụng cũ phẫu thuật để loại bỏ mô mềm nhanh và hiệu quả hơn.

Phương này sẽ gây đau đớn và khó chịu, do đó bác sĩ thường sử dụng thuốc gây tê để làm giảm đau trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, chúng còn có một số hạn chế sau:

 • Đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ thuật cao để tránh cắt quá sâu gây tổn thương phần nướu và răng xung quanh.
 • Thời gian phục hồi sẽ lâu hơn so với phương pháp dùng tia laser do mức độ tổn thương phần nướu lớn.
 • Nếu bác sĩ thực hiện không đúng cách có thể gây sưng tấy, viêm nướu và nhiễm trùng.

Chính vì vậy, phương pháp này không được phổ biến bằng kỹ thuật cắt nướu bằng tia laser và bằng điện.

Cắt nướu bằng điện

Đối với tiểu phẫu cắt nướu răng bằng điện, bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị cầm tay có một đầu cắt điện. Thiết bị này sẽ được điều chỉnh cho phù hợp để cắt nướu hiệu quả và chính xác nhất.

Khi thiết bị này tiếp xúc với mô mềm sẽ tạo ra một dòng điện, giúp cắt bỏ phần mô một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Ngoài ra, phương pháp này còn nhiều lợi ích như:

 • Giúp giảm khó chịu và đau do phương pháp này chỉ gây ra áp lực trên nướu, chứ không gây tổn thương mô như kỹ thuật dùng dao.
 • Giúp tiết kiệm thời gian bởi vì cắt nướu bằng điện sẽ nhanh hơn so với bằng dao.
 • Dụng cụ để thực hiện kỹ thuật cắt bằng điện cũng được điều chỉnh phù hợp để cắt chính xác, giúp giảm thiểu nguy cơ gây tổn thương cho răng và nướu.
 • Thời gian phục hồi nhanh hơn và ít gây đau nhức so với cắt nướu bằng dao.

Ngoài ra, cắt nướu bằng điện cũng sẽ gây khó chịu trong quá trình thực hiện vì chúng quá ồn và rung. Thêm vào đó là chi phí cũng cao hơn so với phương pháp cắt bằng dao.

Cắt nướu bằng điện là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn tại các nha khoa
Cắt nướu bằng điện là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn tại các nha khoa

Mỗi kỹ thuật cắt nướu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó, để biết phương pháp nào phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn, hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

Ưu điểm khi tiến hành cắt nướu răng

Cắt nướu răng là kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ có thể đem đến cho chúng ta rất nhiều những ưu điểm nổi trội. Tính đến thời điểm hiện tại, đây chính là một trong những kỹ thuật chỉnh nha có thể đem đến nụ cười tự tin cho khách hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Những ưu điểm nổi bật của tiểu phẫu cắt nướu cụ thể như sau:

 • Nhanh chóng và hiệu quả

Thông thường, quy trình thực hiện kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ này thường chỉ cần từ 30-60 phút là có thể hoàn toàn hoàn tất. Đây là một quy trình có thể thực hiện rất nhanh chóng và an toàn, có thể điều trị những trường hợp cười hở lợi hiệu quả.

 • Không gây biến chứng

Với tính chất đơn giản trong quá trình thực hiện cắt nướu răng, đây trở thành một cuộc tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn đến cấu trúc của răng. Chính vì vậy nên tiểu phẫu cắt nướu là một kỹ thuật chỉnh nha an toàn, sẽ không tạo nên những cơn đau nhức, chảy máu nhiều sau khi hoàn tất. Đặc biệt, phương pháp chỉnh nha này còn không gây nên biến chứng nào cho bạn về sau, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nụ cười tự tin sau khi phẫu thuật cắt nướu
Nụ cười tự tin sau khi phẫu thuật cắt nướu
 • Tính thẩm mỹ được duy trì dài lâu

Thực tế, bạn chỉ cần trải qua 01 lần thực hiện tiểu phẫu cắt nướu là để có thể sở hữu cho mình một nụ cười tự tin và tươi tắn lâu dài. Kết quả điều trị của kỹ thuật này mang giá trị mãi mãi, bạn không cần phải lo lắng về các bệnh lý liên quan đến nướu có thể tái phát về sau.

 • Không để lại sẹo

Được xem là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của kỹ thuật chỉnh nha này, sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt nướu bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ, vì phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo. Với những đường cắt chìm, bạn hoàn toàn có thể tự tin mỉm cười ngay sau khi vừa hoàn tất tiểu phẫu.

Quy trình phẫu thuật cắt nướu răng chuẩn Y khoa

Để có thể đạt được một kết quả tốt đẹp nhất sau khi hoàn tất tiểu phẫu cắt nướu, chúng ta cần có một trình thực hiện đúng chuẩn và hợp khoa học. Một quy trình thực hiện phẫu thuật cắt nướu đúng chuẩn thường bao gồm những bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi bắt tay vào thực hiện tiểu phẫu cắt nướu, các bác sĩ cần phải thực hiện khám tổng quát cho khách hàng của mình. Đây là bước thực hiện rất quan trọng không thể bỏ qua, vì với những tình trạng răng miệng khác nhau, các bác sĩ cần phải xây dựng cho mình một phác đồ riêng biệt để điều trị cho thích hợp.

 • Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và tiến hành gây tê

Để có thể đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả của quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt nướu, tổng thể răng miệng của khách hàng cần phải được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, khách hàng cần được tiêm thuốc gây tê để giảm thiểu được cảm giác đau đớn, ê buốt trong cả quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Bác sĩ nha khoa thăm khám
Bác sĩ nha khoa tiến hành thăm khám bệnh nhân
 • Bước 3: Phẫu thuật cắt nướu bằng tia Laser

Tại các trung tâm nha khoa, các bác sĩ sẽ dùng các tia Laser để tạo nên các đường viền thẩm mỹ trên răng. Những đường thiết kế thẩm mỹ này sẽ được dựa vào các tỉ lệ đã được xác định trước đó.

 • Bước 4: Hoàn thiện và hẹn lịch tái khám

Sau khi hoàn tất những bước thực hiện vừa rồi tức là các bạn đã hoàn thành được 99% quá trình thực hiện cắt nướu răng của mình. Việc còn lại cần làm là các bác sĩ nha khoa sẽ vệ sinh lại khoang miệng của khách hàng lại một lần nữa và thực hiện sát khuẩn. Sau cùng, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách thức vệ sinh răng miệng đúng chuẩn sau khi thực hiện xong tiểu phẫu.

Hoàn tất tiểu phẫu cắt nướu
Hoàn tất tiểu phẫu cắt nướu

Chi phí tiểu phẫu cắt nướu răng là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí để thực hiện cắt nướu răng trên thị trường thường nằm trong khoảng từ 2.000.000 – 10.000.000 đồng tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng nhất định của khách hàng. Mức giá thực hiện này cũng nằm trong khả năng chi trả của đa số các khách hàng tại Việt Nam, đây là mức giá có thể đem đến cho bạn một nụ cười đẹp dài lâu, vì thế chúng tôi tin rằng đây là một mức đầu tư vô cùng chính đáng.

Tại nha khoa Shark, chi phí để thực hiện cắt nướu răng được niêm yết với mức giá là 2.000.000 đồng. Với mức giá này, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt đẹp nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa nha khoa Shark làm người bạn đồng hành cùng nụ cười của mình.

Sau đây là bảng giá tiểu phẫu cắt nướu răng tại Shark mời các bạn tham khảo:

✅THÔNG TIN ✅GIÁ
✔️TIỂU PHẨU CẮT NƯỚU ✔️2.000.000 VNĐ/Răng
✔️CHỈNH HÀM HÔ ✔️10.000.000 VNĐ/hàm

Lưu ý: Tùy vào từng thời điểm nhất định, chi phí thực hiện cắt nướu răng tại nha khoa Shark có thể thay đổi. Để có thể nắm được thông tin cụ thể và chính xác nhất về bảng giá, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Phẫu thuật cắt nướu răng bằng máy công nghệ mới an toàn tại Nha Khoa Shark

Nha khoa Shark là một trong những trung tâm nha khoa đi đầu trong công nghệ thực hiện cắt nướu răng cùng với các cuộc chỉnh nha khác từ đơn giản cho đến phức tạp. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các dịch vụ chuẩn chất lượng cùng với sự hài lòng tuyệt đối sau khi kết thúc liệu trình.

Không chỉ riêng về các ca thực hiện cắt nướu răng, mà ngay cả các ca chỉnh nha khác, nha khoa Shark luôn ứng dụng các công nghệ và thiết bị máy móc tiên tiến nhất và hiện đại nhất, cam kết đem đến cho khách hàng một kết quả như mong đợi.

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp từ Đức

Các bác sĩ tại nha khoa Shark chính là đội ngũ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cùng chuyên môn cao. Với trình độ được đào tạo từ Đức, các bác sĩ của chúng tôi cam kết chuyên nghiệp và tận tâm chăm sóc khách hàng trong từng bước thực hiện tiểu phẫu cắt nướu.

Bác sĩ nha khoa tay nghề cao
Bác sĩ nha khoa tay nghề cao
 • Dịch vụ tận tâm

Tận tâm chăm sóc khách hàng với những quá trình trước, trong và sau khi thực hiện cắt nướu răng chính là nhiệm vụ và là trách nhiệm của nha khoa Shark. Chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng khách hàng của mình trong mọi hành trình đi tìm lại nụ cười tự tin, trọn vẹn. Vì vậy, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm, vì chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả trong mọi liệu trình.

 • Thông tin minh bạch và rõ ràng

Mọi thông tin chi tiết tại nha khoa Shark luôn được công khai minh bạch và rõ ràng, ngay cả trong bảng giá thực hiện và các quy trình thực hiện. Mọi thắc mắc về chúng tôi, các bạn đều sẽ được chúng tôi giải đáp nếu như có yêu cầu. Đồng thời, nha khoa Shark cũng cam kết các mức giá chỉnh nha tại nha khoa Shark là mức giá đã được niêm yết cụ thể, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

 • Thiết bị nha khoa hiện đại

Thiết bị nha khoa tiên tiến nhất sẽ đem đến cho khách hàng một kết quả điều trị tốt nhất. Hiểu được điều này, nha khoa Shark không ngần ngại đầu tư các thiết bị nha khoa hiện đại hàng đầu thị trường hiện nay, vì chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất. Vì nụ cười của khách hàng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Thiết bị nha khoa hiện đại
Trang thiết bị nha khoa hiện đại

Tiểu phẫu cắt nướu răng sẽ đem đến cho bạn một nụ cười tự tin thật lâu dài. Nếu như bạn đang có những vấn đề nhất định về nụ cười của mình thì nha khoa Shark tin rằng đây chính là kỹ thuật chỉnh nha có thể giúp đỡ bạn rất nhiều. Với những thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Shark thông qua hotline: 0941 623 322 hoặc 1800 2069. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher