Trụ Implant Hiossen: Lựa chọn hàng đầu cho trụ implant nha khoa

Trụ Implant Hiossen: Lựa chọn hàng đầu cho trụ implant nha khoa

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Trụ Implant Hiossen là một thành phần của hệ thống implant nha khoa được sử dụng để thay thế răng bị mất hoặc hỏng. Trụ implant là phần của hệ thống implant nha khoa mà răng giả sẽ được gắn vào sau khi quá trình cấy ghép hoàn tất. Hãy cùng chuyên mục Trồng răng của chúng tôi tìm hiểu về các thông tin liên quan về trụ Hiossen trong bài viết sau đây.

Trụ Implant Hiossen

Nguồn gốc của trụ Implant Hiossen

Implant Hiossen là dòng trụ Implant được sản xuất với công nghệ và dây chuyền hiện đại của thương hiệu Hiossen đến từ Mỹ. Ứng dụng thiết kế hoàn hảo, trụ Implant Hiossen có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, thuộc top 5 dòng trụ Implant bán chạy nhất tại thị trường Hoa Kỳ.

Đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA, Implant Hiossen được phân phối khắp toàn cầu: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và các nước Đông Nam Á,… Đây là sản phẩm được các tổ chức nha khoa vinh danh, sản xuất trong hệ thống có tiêu chuẩn được quản lý nghiêm ngặt.

Implant Hiossen là dòng trụ được sản xuất với công nghệ và dây chuyền hiện đại tại Mỹ, là sản phẩm của thương hiệu Hiossen
Implant Hiossen là dòng trụ được sản xuất với công nghệ và dây chuyền hiện đại tại Mỹ, là sản phẩm của thương hiệu Hiossen

Cấu tạo trụ Implant Hiossen

Nhờ vào cấu tạo đặc biệt từ vật liệu chế tác cho đến công nghệ xử lý bề mặt, trụ Implant Hiossen có khả năng cố định chắc chắn trong xương hàm, an toàn tuyệt đối với cơ thể người sử dụng.

 • Về kết cấu

Trụ có thiết kế nhỏ gọn, sự kết hợp giữa thân hình nón và thân thẳng giúp thao tác của bác sĩ được thực hiện nhanh hơn trong quá trình cắm trụ. Đặc điểm này còn giúp kiểm soát độ sâu thuận tiện sau khi cố định trụ vào trong xương hàm.

 • Về vật liệu chế tác

Sử dụng Titanium tinh khiết, trụ Implant Hiossen được trang bị khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm, an toàn và lành tính.

Sử dụng Titanium tinh khiết để chế tác, trụ Implant Hiossen có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm
Sử dụng Titanium tinh khiết để chế tác, trụ Implant Hiossen có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm
 • Về công nghệ xử lý bề mặt

Áp dụng công nghệ xử lý bề mặt SA (Sand Blasted with alumina and Acid etched – Ra 2.5~3.0μ), Implant Hiossen được gia tăng khả năng tích hợp cùng xương hàm, tăng hiệu quả lên đến 39% so với công nghệ truyền thống, rút ngắn thời gian chỉ còn khoảng 6 tuần.

 • Về thiết kế

Thiết kế ren độc đáo giúp gia tăng tính ổn định và thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm, Implant Hiossen mang lại kết quả phục hình răng chắc chắn, hiệu quả.

Công nghệ xử lý bề mặt SA (Sand Blasted with alumina and Acid etched - Ra 2.5~3.0μ) giúp Implant Hiossen gia tăng khả năng tích hợp xương hàm
Công nghệ xử lý bề mặt SA (Sand Blasted with alumina and Acid etched – Ra 2.5~3.0μ) giúp Implant Hiossen gia tăng khả năng tích hợp xương hàm

Ưu điểm và nhược điểm của trụ Implant Hiossen

Được đánh giá là dòng trụ Implant ưu việt trên thị trường, Implant Hiossen sở hữu các tính năng vượt trội, có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản cho đến phức tạp từ phía khách hàng. Tuy nhiên, dòng trụ này cũng có những điểm hạn chế cần đề cập. Cụ thể như sau.

Ưu điểm

Được thiết kế với những tính năng vượt trội, trụ Implant Hiossen sở hữu 6 ưu điểm như sau:

 • An toàn và lành tính

Chất liệu Titanium được sử dụng để chế tác trụ Implant Hiossen có độ tinh khiết cao, vượt qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của tổ chức FDA Hoa Kỳ, hỗ trợ tích hợp xương nhanh chóng, an toàn và không gây kích ứng cho người sử dụng.

Implant Hiossen tích hợp nhanh chóng với xương hàm, an toàn và không gây kích ứng cho người sử dụng
Implant Hiossen tích hợp nhanh chóng với xương hàm, an toàn và không gây kích ứng cho người sử dụng
 • Thiết kế trụ tối ưu

Thiết kế nhỏ gọn của Implant Hiossen hạn chế tối đa tổn thương gây ra đến cấu trúc xương, giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian điều trị nhờ vào quy trình tích hợp sinh học nhanh chóng. Đồng thời, sản phẩm giúp bác sĩ thuận tiện quan sát và kiểm soát độ sâu sau khi đặt vào xương hàm.

 • Đa dạng vị trí cấy ghép

Sở hữu lực cắm dao động trong khoảng 20-40 Ncm, trụ Implant Hiossen có thể được sử dụng để cấy ghép tại bất kỳ vị trí mất răng nào trên khung hàm, kể cả vùng có xương hàm cứng chắc.

Trụ Implant Hiossen có thể đáp ứng mọi vị trí trồng răng với lực cắm khoảng 20-40 Ncm
Trụ Implant Hiossen có thể đáp ứng mọi vị trí trồng răng với lực cắm khoảng 20-40 Ncm
 • Lành thương nhanh chóng

Với thiết kế nhỏ gọn, tỷ lệ Implant Hiossen gây hại cho xương hàm sẽ khá thấp, nhờ đó thúc đẩy nhanh chóng quá trình lành thương và điều trị.

 • Gia tăng độ tích hợp

Công nghệ xử lý bề mặt SA cải thiện đến hơn 30% quá trình tích hợp của trụ Implant Hiossen với xương hàm, giúp trụ nhanh chóng được cố định và thay thế chức năng của 1 chiếc chân răng thực thụ.

 • Thẩm mỹ và đảm bảo khả năng ăn nhai

Khả năng ăn nhai sẽ được khôi phục lên đến 99% so với răng thật, hoàn thiện cấu trúc từ chân răng cho đến mặt ăn nhai, người đối diện sẽ rất khó nhận ra đây là chiếc răng nhân tạo. Do vậy, tính thẩm mỹ của Implant Hiossen được đánh giá gần như tuyệt đối.

Tỷ lệ Implant Hiossen gây hại cho xương hàm sẽ khá thấp vì có thiết kế nhỏ gọn, giúp rút ngắn thời gian lành thương
Tỷ lệ Implant Hiossen gây hại cho xương hàm sẽ khá thấp vì có thiết kế nhỏ gọn, giúp rút ngắn thời gian lành thương

Nhược điểm

Dù được đánh giá cao với nhiều ưu điểm, trụ Implant Hiossen vẫn còn 2 điểm hạn chế lớn cần được đề cập:

 • Không phổ biến trên thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Implant Hiossen không thật sự phổ biến và dường như không xuất hiện trong những năm gần đây. Thay vào đó, khách hàng Việt thường lựa chọn loại trụ Implant Osstem hoặc trụ Implant Tekka, những sản phẩm này chiếm đến hơn 80% trên thị trường.

 • Thời gian phục hình răng tương đối lâu

So với những dòng trụ Implant khác được sản xuất tại Mỹ, trụ Implant Hiossen sở hữu nhiều ưu điểm nhưng có thời gian phục hình răng khá dài. Vì sản phẩm này không thể đáp ứng kỹ thuật cấy ghép tức thì. Đa số khách hàng cần phải đợi khoảng 3-3,5 tháng để phục hình mão răng sứ lên trên.

Trụ Implant Hiossen không thật sự phổ biến trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây
Trụ Implant Hiossen không thật sự phổ biến trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây

Khi nào nên sử dụng trụ Implant Hiossen?

Trụ Implant Hiossen có thể sử dụng đối với mọi trường hợp mất răng, từ mất 1 răng cho đến mất nhiều răng cùng lúc. Tuy nhiên, bác sĩ khuyến nghị không nên áp dụng sản phẩm này trong trường hợp cần phục hình răng toàn hàm. Vì điểm hạn chế về thời gian lành thương sẽ trở thành một trở ngại lớn, mặt khác, vẫn chưa có con số cụ thể chứng minh uy tín lâm sàng của sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

3 thời điểm thích hợp nhất để cấy ghép trụ Implant Hiossen

Khi bị mất răng vĩnh viễn, bác sĩ thường sẽ chỉ định phục hình răng càng sớm càng tốt, điều này vừa có tác dụng bảo vệ những chiếc răng lân cận, vừa ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm.

Việc lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để cấy ghép trụ Implant Hiossen có vai trò rất quan trọng, đây chính là yếu tố then chốt quyết định đến kết quả phục hình răng có thành công hay không.

Khi mất hoặc nhổ răng từ 1-3 tháng

Các đối tượng chủ yếu trong trường hợp này có thể bị sâu răng nghiêm trọng và xuất hiện tình trạng viêm nha chu, viêm tủy, cần phải bắt buộc nhổ bỏ răng để điều trị.

Thời gian để nướu và xương hàm hoàn toàn hồi phục sau khi nhổ răng sẽ dao động trong khoảng từ 1-3 tháng, và đây chính là thời điểm thích hợp nhất để cấy ghép trụ Implant Hiossen vào trong xương hàm. Quá trình sẽ diễn ra thuận lợi và mang lại tỷ lệ thành công cao hơn.

Hồi phục sau khi nhổ răng khoảng 1-3 tháng, bạn có thể tiến hành cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm
Hồi phục sau khi nhổ răng khoảng 1-3 tháng, bạn có thể tiến hành cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm

Ngay khi vừa nhổ răng

Trồng răng Implant ngay sau khi vừa nhổ răng có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ. Tuy nhiên, chỉ có thể thực hiện đối với các trường hợp đáp ứng đủ điều kiện về mật độ xương hàm.

Để thực hiện cấy ghép trụ Implant Hiossen đồng thời với nhổ răng, bạn cần đến với các cơ sở nha khoa uy tín, đáng tin cậy để ngăn chặn các biến chứng không mong muốn.

Xương hàm và nướu còn tốt sau khi mất răng

Là thời điểm sau khi mất răng vĩnh viễn khoảng 4-6 tháng, nướu và xương hàm vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn để phục hình răng Implant. Thực hiện trồng răng ngay tại thời điểm này sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả tình trạng xương hàm bị tiêu biến.

Tuy nhiên, nếu tình trạng tiêu xương đã xuất hiện, bạn cần tiến hành ghép xương trước khi cố định trụ Implant Hiossen vào xương hàm.

Trồng răng Implant tại thời điểm sau khi nhổ răng khoảng 4-6 tháng sẽ mang đến hiệu quả ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Giá trụ Implant Hiossen

Giá trồng răng Implant Hiossen tại những cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định, nguyên nhân chủ yếu là do sự khác biệt về: Cơ sở vật chất, kỹ thuật ứng dụng, tay nghề bác sĩ,… Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin này để có thể tránh được các chi phí phát sinh không đáng có. Theo đó, Implant Hiossen có mức giá dao động trong khoảng 17.000.000 đồng – 22.000.000 đồng/trụ.

Implant Hiossen có mức giá dao động trong khoảng 17.000.000 đồng - 22.000.000 đồng/trụ
Implant Hiossen có mức giá dao động trong khoảng 17.000.000 đồng – 22.000.000 đồng/trụ

Những thương hiệu trụ Implant cùng phân khúc tại nha khoa Shark

Shark Dental Clinic là thương hiệu nha khoa sử dụng đa dạng các loại trụ Implant chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 100% trụ Implant tại cơ sở là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp bởi các nhà phân phối.

Ở thời điểm hiện tại, nha khoa Shark cung cấp đến khách hàng 2 dòng sản phẩm cùng phân khúc với trụ Implant Hiossen tại phòng khám: Trụ Implant Osstem đến từ Hàn Quốc và trụ Implant Tekka đến từ Pháp.

Trụ Implant Osstem

Trụ Implant Osstem tại nha khoa Shark có chi phí được niêm yết là 24.000.000 đồng/trụ, có khả năng chịu lực tốt, an toàn và lành tính đối với người sử dụng.

Với thiết kế thân trụ có dáng thuôn dần, và bề mặt được xử lý bởi công nghệ SA có nhiều đường cắt rãnh quanh thân, Implant Osstem có khả năng bám chắc vào trong xương hàm, hạn chế tối đa tình trạng trụ Implant bị cơ thể đào thải.

Trụ Implant Osstem có thiết kế thân trụ có dáng thuôn dần, và bề mặt được xử lý bởi công nghệ SA giúp tăng khả năng tương thích với xương hàm
Trụ Implant Osstem có thiết kế thân trụ có dáng thuôn dần, và bề mặt được xử lý bởi công nghệ SA giúp tăng khả năng tương thích với xương hàm

Trụ Implant Tekka

Tại nha khoa Shark, dịch vụ trồng răng Implant Tekka được niêm yết với mức giá 30.000.000 đồng/trụ, là sản phẩm được sản xuất từ Pháp, an toàn và có khả năng tích hợp nhanh chóng với cơ thể.

Được cấu tạo bởi Titanium Eli cấp độ 5, Implant Tekka có thể đáp ứng được lực ăn nhai lớn và thích hợp phục hình tại bất kỳ vị trí nào trên cung hàm, đảm bảo an toàn, không khiến người sử dụng bị kích ứng.

Trụ Implant Tekka được cấu tạo bởi Titanium Eli cấp độ 5, có thể đáp ứng được lực ăn nhai lớn và thích hợp phục hình tại bất kỳ vị trí nào
Trụ Implant Tekka được cấu tạo bởi Titanium Eli cấp độ 5, có thể đáp ứng được lực ăn nhai lớn và thích hợp phục hình tại bất kỳ vị trí nào

Nha khoa Shark – Thương hiệu trồng răng Implant chuyên sâu

Shark Dental Clinic là địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Việt Nam, được hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn.

 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Năng lực của đội ngũ bác sĩ luôn là yếu tố được thương hiệu chú trọng, 100% bác sĩ tại đây có chứng chỉ hành nghề và tốt nghiệp tại các trường y khoa danh tiếng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn, bác sĩ có thể giải quyết hiệu quả mọi tình huống phát sinh. Tay nghề khéo léo giúp tối ưu quy trình điều trị, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

100% bác sĩ tại nha khoa Shark có chứng chỉ hành nghề và tốt nghiệp tại các trường y khoa danh tiếng
100% bác sĩ tại nha khoa Shark có chứng chỉ hành nghề và tốt nghiệp tại các trường y khoa danh tiếng
 • Minh bạch trong tư vấn, điều trị và chi phí

Hoạt động vì lợi ích của khách hàng, nha khoa Shark luôn trao đổi công khai và chi tiết về các thông tin điều trị và chi phí. Trước khi phục hình răng, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát, ký hợp đồng cam kết về hiệu quả điều trị.

Nha khoa Shark thực hiện quy trình chăm sóc khách hàng theo cam kết trong hợp đồng. Không chỉ đồng hành cùng khách hàng trước và trong quy trình trồng răng Implant, thương hiệu còn trở thành người bạn thân thiết của khách hàng ngay cả sau khi quá trình phục hình răng hoàn tất.

 • Sử dụng trụ Implant chính hãng, chất lượng cao

Nha khoa Shark sử dụng trụ Implant được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo nguyên vẹn trong hộp đựng vô trùng, đầy đủ tem nhãn. 100% là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp với nhà phân phối, được Sở Y tế chứng nhận chất lượng.

Trụ Implant Hiossen và những thông tin liên quan đã được chia sẻ chi tiết thông qua bài viết vừa rồi dưới góc nhìn của các chuyên gia tại nha khoa Shark. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X