Trụ Implant Pháp có tốt không? Top 6 dòng trụ Pháp tốt nhất

Trụ Implant Pháp có tốt không? Top 6 dòng trụ Pháp tốt nhất

Trụ Implant Pháp hiện nay được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả phục hình răng. Ngày càng xuất hiện rộng rãi, trụ Implant Pháp dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Vậy trụ Implant Pháp có tốt không? Cùng nha khoa Shark theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dòng trụ này nhé!

Trụ Implant Pháp được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả phục hình
Trụ Implant Pháp được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả phục hình

Trụ Implant Pháp là gì?

Trụ Implant là một khối vật liệu Titanium có kích cỡ bằng với một chân răng. Nó đảm nhận vai trò thay thế chân răng đã mất. Có nhiều loại trụ Implant khác nhau về nguồn gốc. Tiêu biểu nhất là các dòng trụ Implant của Pháp, trụ implant Đức và trụ implant Hàn Quốc.

Trụ Implant Pháp thuộc vào phân khúc cao cấp được ưa chuộng và sử dụng bởi nhiều quốc gia trên thế giới, có nhiều thương hiệu đến từ Pháp tham gia vào công nghệ chế tác trụ Implant như: ETK Active, Tekka, BRAT, Kontact,…

Đặc điểm của trụ Implant Pháp

Nhìn chung, trụ Implant Pháp sẽ sở hữu những đặc điểm cơ bản như sau.

 • Thay thế chân răng gốc

Với thiết kế hình trụ và thuôn dần như đinh ốc, trụ Implant Pháp có chức năng thay thế chân răng thật bị mất, có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng và liên kết chặt chẽ thông qua công nghệ xử lý bề mặt đặc biệt.

Với khả năng chịu lực tốt, trụ Implant Pháp có thể nâng đỡ chắc chắn mão răng sứ, giảm sự tác động lực lên xương hàm trong quá trình ăn nhai và ngăn chặn hiệu quả tình trạng xương hàm bị tiêu biến.

Trụ Implant Pháp có chức năng thay thế chân răng thật bị mất
Trụ Implant Pháp có chức năng thay thế chân răng thật bị mất
 • Trụ Implant Pháp được chế tác từ Titanium nguyên chất

Tất cả dòng trụ Implant Pháp đều được chế tác từ Titanium – là một kim loại quý hiếm có tính chất an toàn và lành tính, có khả năng tích hợp với cơ thể của con người.

Loại chất liệu này được tổ chức Y tế cấp phép sử dụng để cấy ghép vào trong khoang miệng. Sử dụng trụ Implant được chế tác từ Titanium sẽ không gây ra tình trạng kích ứng hoặc bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng. Với khả năng chịu lực tốt, trụ Implant Pháp với chất liệu Titanium có tuổi thọ sử dụng tối thiểu trong khoảng 20 năm thậm chí là trọn đời.

Trụ Implant Pháp đều được chế tác từ Titanium nguyên chất
Trụ Implant Pháp đều được chế tác từ Titanium nguyên chất

Sự khác biệt giữa các loại trụ Implant Pháp

Giữa các loại trụ Implant Pháp sẽ có những sự khác biệt cơ bản, nếu nhìn bằng mắt thường sẽ khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, với góc nhìn của các chuyên gia nha khoa tại Shark, trụ Implant Pháp sẽ có những khác biệt cơ bản về công nghệ xử lý bề mặt, kích thước và công nghệ xử lý vùng cổ.

Công nghệ xử lý bề mặt

Có 02 công nghệ xử lý bề mặt của trụ Implant Pháp.

 • Thứ nhất, công nghệ xử lý EA (ứng dụng thủy phân Axit)

Sau khi trụ Implant hoàn tất chế tác sẽ được nhúng qua một loại axit chuyên dụng. Tiếp đến là quá trình tạo rãnh để trụ Implant Pháp có một độ thô ráp nhất định. Mục đích là để các tế bào xương có thể trú ngụ cũng như phát triển bám chặt trụ Implant.

 • Thứ hai, công nghệ xử lý SLA – Implant thế hệ Active

Bao gồm quá trình thủy phân axit, tạo một bề mặt Ti-6Al-4V + AS có cấu trúc đặc biệt bao bọc bên ngoài trụ Implant. Lúc này trụ Implant có tính năng dẫn tạo xương và cảm ứng sinh xương.

Trụ Implant Pháp được xử lý theo công nghệ này sẽ đảm bảo được độ tích hợp xương nhanh, cố định và cảm biến trong ăn uống tốt hơn.

Công nghệ xử lý SLA - Implant thế hệ Active tạo một bề mặt Ti-6Al-4V + AS có cấu trúc đặc biệt
Công nghệ xử lý SLA – Implant thế hệ Active tạo một bề mặt Ti-6Al-4V + AS có cấu trúc đặc biệt

Kích thước

Tại Pháp, có rất nhiều hãng sản xuất trụ Implant cho ra những sản phẩm chênh lệch về kích thước. Thậm chí, trụ Implant Pháp mang cùng một thương hiệu cũng không giống nhau về kích cỡ. Mục đích của việc này là để phù hợp với từng vị trí răng trên cung hàm.

Công nghệ xử lý vùng cổ

Điểm khác biệt thứ 3 giữa các dòng trụ Implant Pháp nằm ở công nghệ xử lý cổ Implant. Có 3 loại công nghệ xử lý chính gồm:

 • Công nghệ xử lý vùng cổ bằng vi ren

Công nghệ này tạo ra một lớp vi ren dày với mục đích hạn chế hở vi kẽ. Ngoài ra, nó còn làm tăng diện tích tiếp xúc của vùng cổ Implant với xương.

Công nghệ xử lý vùng cổ bằng vi ren tạo ra một lớp vi ren dày với mục đích hạn chế hở vi kẽ
Công nghệ xử lý vùng cổ bằng vi ren tạo ra một lớp vi ren dày với mục đích hạn chế hở vi kẽ
 • Công nghệ xử lý vùng cổ bằng Laser

Công nghệ này sẽ tạo ra các đảo vi lưu và đảo tế bào nhân tạo tại vùng cổ Implant.  Nó tạo điều kiện thuận lợi để xương hàm và nướu bám vào trụ Implant Pháp tốt hơn.

 • Công nghệ xử lý vùng cổ bằng Platform Switching

Công nghệ này có tác dụng kích thích các tế bào mô xương phát triển. Nó làm giảm áp lực nhai tại vùng cổ Implant, đồng thời phân bố đều áp lực này trên toàn bộ bề mặt trụ Implant. Công nghệ này được đánh giá là có tác dụng kháng tiêu vùng cổ Implant tốt nhất hiện nay.

Trụ Implant Pháp có tốt không?

Nha khoa Shark đã cấy ghép hàng triệu trụ Implant Pháp cho khách hàng bị mất răng khác nhau. Trụ Implant Pháp đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với nha khoa Shark bởi những ưu điểm vượt trội sau đây.

Cấy ghép an toàn

Tương tự như những dòng trụ Implant khác, trụ Implant Pháp được chế tác từ Titanium nên có tính chất tương thích sinh học cao, có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng và trở thành một bộ phận chính thức trong cơ thể, đảm bảo hiệu quả của quy trình trồng răng Implant.

Trụ Implant Pháp được chế tác từ Titanium nên có tính chất tương thích sinh học cao, có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng
Trụ Implant Pháp được chế tác từ Titanium nên có tính chất tương thích sinh học cao, có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng

Thích hợp cấy ghép trong nhiều trường hợp

Với khả năng tích hợp xương hàm tốt, trụ Implant Pháp có thể đáp ứng với mọi vị trí mất răng khác nhau trên cung hàm và phù hợp với nhiều tình trạng mất răng như: Mất một răng, mất nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng toàn hàm.

Kết quả phục hình răng tốt

Bởi thiết kế đặc biệt, trụ Implant pháp không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn đem đến khả năng phục hình răng một cách toàn diện từ cấu trúc cho đến hình thể. Với dòng trụ này, quá trình tích hợp xương sẽ diễn ra nhanh chóng và ổn định, giúp nướu phát triển dày và vững chắc.

Trụ Implant Pháp đem đến kết quả phục hình răng tốt
Trụ Implant Pháp đem đến kết quả phục hình răng tốt

Tuổi thọ sử dụng lâu

Trụ Implant Pháp sẽ kết hợp chắc chắn với xương hàm và không xảy ra bất cứ sự dịch chuyển nào sau khi tích hợp, Vì vậy, nếu biết cách chăm sóc răng khoa học và đúng cách, người dùng có thể sử dụng dòng trụ này tối thiểu trong khoảng 20 năm, thậm chí là trọn đời.

Top 6 dòng trụ Implant Pháp phổ biến

Trên thị trường hiện nay, dòng trụ Implant Pháp có đến 6 loại khác nhau. Nha khoa Shark sẽ giúp bạn tìm hiểu đặc điểm của các loại này qua những thông tin sau.

Trụ Implant Pháp Tekka

Tại thị phần châu Âu, trụ Implant Tekka Pháp nhận được nhiều sự yêu thích, được đánh giá là trụ Implant Pháp tốt nhất hiện nay. Thành phần của trụ Implant Tekka hoàn toàn được làm từ Titanium tinh khiết. Điều này mang lại hiệu quả trồng răng vượt trội hơn các dòng trụ khác,  nhanh chóng tích hợp với xương hàm để thay thế toàn diện chân răng đã mất.

Trụ Implant Pháp Tekka nhận được nhiều sự yêu thích
Trụ Implant Pháp Tekka nhận được nhiều sự yêu thích

Trụ Implant Pháp ETK Active

Trụ Implant Pháp ETK Active là dòng trụ được nghiên cứu và sản xuất bài tập đoàn Stemmer. Đây là dòng trụ Implant đạt được chứng nhận về ISO 13485 và CE 0459. Tính đến thời điểm hiện tại, trụ Implant ETK Active đã được phân phối tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Trụ Implant Pháp Anthogyr

Trụ Implant Pháp Anthogyr có xuất thân từ thương hiệu nha khoa hàng đầu tại Pháp, dòng trụ này có thiết kế và cấu tạo tối ưu giúp tăng hiệu quả phục hình sau khi trồng răng Implant. Được sản xuất với hệ thống kích thước đa dạng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để phục hình ở nhóm răng cửa.

Trụ Implant Pháp BRAT

Trụ Implant Pháp BRAT là dòng trụ được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao và được phân phối tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Đây chính là sản phẩm trụ Implant hàng đầu tại Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội.

Trụ Implant Pháp Anthogyr có xuất thân từ thương hiệu nha khoa hàng đầu tại Pháp
Trụ Implant Pháp Anthogyr có xuất thân từ thương hiệu nha khoa hàng đầu tại Pháp

Trụ Implant Pháp Kontact

Trụ Implant Pháp Kontact nhận được rất nhiều sự tin tưởng và chọn lựa từ khách hàng cho đến bác sĩ chuyên môn. Sản phẩm này được sản xuất dựa vào công nghệ và dây chuyền hiện đại tại Pháp, có khả năng đảm bảo độ vững chắc trong xương hàm với đường kính 3mm.

Trụ Implant Pháp Global D In-Kone

Được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao về chất lượng, trụ Implant Pháp Global D In-Kone là sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thế giới, đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường châu Âu.

Dòng trụ này được thiết kế với nhiều phòng ren xoắn giúp gia tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm và khuếch tán lực, từ đó xương hàm có thể phát triển tốt hơn. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp để sử dụng phục hình răng trong những trường hợp bị mất răng lâu năm.

Trụ Implant Pháp Global D In-Kone là sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thế giới, đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường châu Âu
Trụ Implant Pháp Global D In-Kone là sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thế giới, đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường châu Âu

Giá trụ Implant Pháp bao nhiêu tiền?

Tại những cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có bảng giá trồng răng implant bằng trụ Implant Pháp khác nhau, nhưng nhìn chung, giá trụ Implant Pháp thường sẽ dao động trong khoảng từ 13.000.000 đồng – 30.000.000 đồng/trụ. Cụ thể như sau:

 • Trụ Implant Pháp Tekka có mức giá dao động khoảng từ 25.000.000 đồng – 30.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Pháp ETK Active có mức giá dao động khoảng từ 28.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Pháp Anthogyr có mức giá dao động khoảng từ 13.000.000 đồng – 17.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Pháp BRAT có mức giá dao động khoảng từ 20.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Pháp Kontact có mức giá dao động khoảng từ 16.000.000 đồng – 18.000.000 đồng/trụ.
 • Trụ Implant Pháp Global D In-Kone có mức giá dao động khoảng từ 20.000.000 đồng – 25.000.000 đồng/trụ.
✅Thông tin ✅Chi tiết
✔️Giá ✔️13.000.000 VNĐ/Trụ 30.000.000 VNĐ/Trụ
✔️Xuất xứ ✔️Pháp
✔️Bảo hành ✔️20 năm

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ là mức giá tham khảo, bời vì mức giá của một ca trồng răng Implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá của từng trường hợp hãy liên hệ ngay với Shark để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Artboard 1

Nha khoa Shark – Địa chỉ trồng răng Implant chất lượng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở trồng răng Implant lớn nhỏ khác nhau, để đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn sau khi phục hình răng, bạn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

Nha khoa Shark là một trong những địa chỉ nha khoa trồng răng Implant hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, nha khoa Shark đã thực hiện phục hình răng Implant thành công cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa trồng răng Implant hàng đầu tại Việt Nam
Nha khoa Shark là địa chỉ nha khoa trồng răng Implant hàng đầu tại Việt Nam

Quy tụ tại nha khoa Shark là đội ngũ các bác sĩ có tay nghề giỏi và kinh nghiệm phong phú, đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về kỹ thuật trồng răng Implant. Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nha khoa Shark cung cấp cho khách hàng quy trình phục hình răng có chất lượng chuẩn quốc tế tại Việt Nam, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Tất cả các dòng trụ Implant được sử dụng tại nha khoa Shark đều là những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối đem đến cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng và an toàn.

Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Shark

Trụ Implant Pháp và những thông tin liên quan đã được chia sẻ thông qua bài viết vừa rồi. Với bất kỳ thắc mắc nào cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với Nha khoa Shark qua số Hotline 1800 2069 hoặc 0941 623 322 để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 vote)

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X