Giá trồng răng Implant Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Giá trồng răng Implant Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Vì có chi phí tiết kiệm, nên trụ Implant Hàn Quốc được rất nhiều người chọn lựa. Nhưng nhiều người băn khoăn rằng liệu với mức giá này thì chất lượng có được đảm bảo hay không. Tìm hiểu ngay về ưu điểm và chi tiết giá trồng răng implant hàn quốc với 5 dòng trụ phổ biến hiện nay.

Trụ Implant Hàn Quốc được rất nhiều người chọn lựa
Trụ Implant Hàn Quốc được rất nhiều người chọn lựa

Giá trồng răng Implant Hàn Quốc với 05 loại trụ phổ biến

Trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay phổ biến với 05 loại chủ yếu, sở hữu chung những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Kết nối giữa thân trụ và khớp nối được cấu tạo bởi 10 vòng xoắn mang tính chất ổn định cao.
 • Được chế tác từ Titanium nguyên chất, đem đến khả năng tương thích nhanh chóng với xương hàm, rút ngắn thời gian thực hiện.
 • Đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều vị trí xương hàm.

Giá trồng răng Implant Hàn Quốc ở mỗi loại khác nhau sẽ khác nhau, đồng thời, những loại trụ này cũng được đầu tư một ưu điểm riêng biệt.

Trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay phổ biến với loại, sở hữu chung những ưu điểm nổi bật
Trụ Implant Hàn Quốc trên thị trường hiện nay phổ biến với loại, sở hữu chung những ưu điểm nổi bật

Trụ Implant Osstem bao nhiêu tiền?

Được nghiên cứu và ra đời vào năm 1997, trụ Implant Osstem là dòng trụ được ưa chuộng nhiều nhất bởi người dùng Châu Á và một số bộ phận người Châu Âu, liên tục dẫn đầu thị trường tại Hàn Quốc trong nhiều năm. Giá trồng răng Implant Hàn Quốc Osstem dao động trong khoảng từ 13.000.000 đồng – 22.000.000 đồng/trụ.

Loại trụ này có khả năng tương thích tốt với xương hàm ngay cả với điều kiện xương hàm yếu. Nhìn chung, đây là dòng trụ có chất lượng cao nhưng mức giá chỉ ở tầm trung, có tuổi thọ sử dụng lâu dài và đem đến trải nghiệm tương tự như với răng thật.

Trụ Implant Osstem là dòng trụ được ưa chuộng nhiều nhất bởi người dùng Châu Á và một số bộ phận người Châu Âu
Trụ Implant Osstem là dòng trụ được ưa chuộng nhiều nhất bởi người dùng Châu Á và một số bộ phận người Châu ÂuOsstem

Giá trồng răng bằng trụ Implant Dentium Hàn Quốc?

Dòng trụ Implant Dentium ra đời vào đầu năm 2000 bởi công ty Dentium. Giá trồng răng Implant Hàn Quốc Dentium dao động trong khoảng từ 17.000.000 đồng – 23.000.000 đồng/trụ, đây là dòng trụ có chứng nhận ISO 13485, dấu CE Châu Âu và GMP từ nhiều nước cùng với chứng nhận FDA.

Khớp nối Abutment liên kết với thân trụ được cấu tạo bởi 1 khớp xoay 10 vòng giúp tạo nên sự cố định chắc chắn. Nổi bật nhất ở dòng trụ này là công nghệ phủ nhám bề mặt SLA và có tuổi thọ sử dụng từ khoảng 10 năm cho đến trọn đời.

Dòng trụ Implant Dentium ra đời vào đầu năm 2000 bởi công ty Dentium
Dòng trụ Implant Dentium ra đời vào đầu năm 2000 bởi công ty Dentium

Chi phí trụ Implant Yes Biotech bao nhiêu tiền?

Trụ Implant Yes Biotech là sản phẩm của công ty Yes BioTech, được chứng nhận FDA, ISO 13585 và được lưu hành tự do tại Việt Nam. Giá trồng răng Implant Hàn Quốc Yes Biotem trên thị trường dao động trong khoảng 12.000.000 đồng – 19.000.000 đồng/trụ, được nhận chứng chỉ Quản lý chất lượng CO,CQ.

Trụ Implant Yes Biotech được ưu tiên lựa chọn trong các trường hợp phục hình răng có độ khó cao như: Phục hình All On 4 hoặc 6, phục hình NO cement, phục hình cement,… Đây là loại trụ có thể áp dụng cho nhiều vị trí phục hình răng khác nhau.

Trụ Implant Yes Biotech được chứng nhận FDA, ISO 13585 và được lưu hành tự do tại Việt Nam
Trụ Implant Yes Biotech được chứng nhận FDA, ISO 13585 và được lưu hành tự do tại Việt Nam

Trụ Implant Megagen giá bao nhiêu?

Trong nha khoa, trụ Implant Megagen được sử dụng khá phổ biến, đây là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Megagen – Tập đoàn top đầu Hàn Quốc về công nghệ sản xuất dụng cụ y tế. Giá trồng răng Implant Hàn Quốc Megagen dao động trong khoảng 12.000.000 đồng – 26.000.000 đồng/trụ.

Dòng trụ Implant này rất thích hợp với những trường hợp có xương hàm cứng và đặc biệt thích hợp với cơ địa của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Chi phí trụ Implant Megagen thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trụ Implant Megagen được sử dụng khá phổ biến, là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Megagen
Trụ Implant Megagen được sử dụng khá phổ biến, là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Megagen

Giá trụ Implant Biotem là bao nhiêu?

Trụ Implant Biotem ra đời cách nay khoảng 05 năm bởi công ty Biotem. Giá trồng răng Implant Hàn Quốc Biotem dao động trong khoảng 15.000.000 đồng, là một dòng trụ có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với thiết kế ren xoắn độc đáo và diện tích tiếp xúc xương hàm lớn, trụ Implant Biotem có khả năng bám chắc vào trong xương hàm người dùng, giúp thúc đẩy nhanh chóng và hiệu quả quá trình tích hợp với xương hàm. Tỷ lệ thành công khi sử dụng dòng trụ này lên đến 99% vì được xử lý bằng công nghệ tiên tiến. Với giá thành phù hợp, Implant Biotem thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Trụ Implant Biotem ra đời cách nay khoảng 05 năm bởi công ty Biotem
Trụ Implant Biotem ra đời cách nay khoảng 05 năm bởi công ty Biotem

Vì sao giá trồng răng Implant Hàn Quốc lại cao?

Nhiều người nhận xét rằng giá trồng răng Implant Hàn Quốc trên thị trường là khá cao so với mặt bằng chung, nhưng thực chất mức giá này chỉ nằm ở tầm trung và phù hợp với nhiều người sử dụng. Có 04 yếu tố chủ yếu tác động đến chi phí trụ răng Implant Hàn Quốc.

 • Kỹ thuật thực hiện: Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng đòi hỏi cao về kỹ thuật thực hiện, bác sĩ trực tiếp điều trị cần có tay nghề tốt, chuyên môn và kiến thức tốt.
 • Chất liệu cao cấp: Sở dĩ giá trồng răng Implant Hàn Quốc không thấp vì được chế tác từ những chất liệu cao cấp, an toàn và lành tính đối với cơ thể con người. Không bị cơ thể đào thải trong suốt quá trình sử dụng.
Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng cao cấp từ kỹ thuật cho đến chất liệu
Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng cao cấp từ kỹ thuật cho đến chất liệu
 • Trang thiết bị hiện đại: Để kết quả phục hình răng Implant đem đến hiệu quả như mong đợi, quy trình thực hiện kỹ thuật này cần được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc và trang thiết bị tối tân như: Máy chụp X-quang, máy chụp phim CBCT Planmeca Promax 3D Classic,…
 • Thời gian thực hiện lâu: Thời gian để trụ Implant hoàn toàn tích hợp với hàm thường nằm trong mức tối thiểu khoảng từ 2-3 tháng, trong khoảng thời gian này cần được bác sĩ theo dõi sát sao quá trình tích hợp cho đến gắn răng tạm, chế tác răng sứ, gắn răng sứ cố định,… để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, đem đến kết quả phục hình răng cao nhất.
Quy trình thực hiện trồng răng Implant Hàn Quốc cần được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc và trang thiết bị tối tân
Quy trình thực hiện trồng răng Implant Hàn Quốc cần được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc và trang thiết bị tối tân

Xem thêm: Trồng răng implant ở đâu tốt với trụ inplant Hàn Quốc.

So sánh giá trồng răng Implant Hàn Quốc với Implant Thụy Sĩ, Mỹ, Đức

So với các dòng trụ Implant hiện có, dòng trụ Implant Hàn Quốc là dòng sản phẩm xuất hiện trên thị trường từ rất sớm và được phổ biến rất rộng rãi đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Với nhiều thời gian trải nghiệm, sự ra đời, tồn tại và phát triển của trụ Implant cho đến thời điểm hiện tại đã khẳng định được chất lượng và uy tín của một dòng sản phẩm tầm cỡ, không thua kém bất cứ dòng trụ Implant nào khác.

Bảng giá trồng răng implant sau đây sẽ giúp bạn có được sự so sánh tổng quan về giá trồng răng Implant Hàn Quốc và giá trồng răng Implant Thụy Sĩ, Mỹ, Đức.

Loại trụ

✅Chi phí

✅Thời gian tương thích

✅Bảo hành

✔️Trụ Implant Hàn Quốc ✔️9.000.000 đồng – 25.000.000 đồng/trụ. ✔️3-6 tháng ✔️5-25 năm
✔️Trụ Implant Mỹ ✔️20.000.000 đồng – 30.000.000 đồng/trụ ✔️3-6 tháng ✔️15-25 năm
✔️Trụ Implant Đức ✔️25.000.000 đồng – 35.000.000 đồng/trụ ✔️3-5 tháng ✔️15-25 năm
✔️Trụ Implant Thụy Sĩ ✔️30.000.000 đồng – 35.000.000 đồng/trụ ✔️1-4 tháng ✔️20 năm – trọn đời

Lưu ý: Mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào tình hình thực tế của thị trường mà giá trồng răng Implant Hàn Quốc và các loại Implant khác có thể thay đổi.

Nha khoa Shark – Địa chỉ trồng răng bằng trụ Implant Hàn Quốc uy tín

Nha khoa Shark là cơ sở nha khoa có mức giá trồng răng Implant Hàn Quốc cạnh tranh cao trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant và trở thành địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant
Nha khoa Shark đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trồng răng Implant

Kỹ thuật trồng răng Implant tại nha khoa Shark được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ những chuyên gia nha khoa hàng đầu có hơn 20 năm kinh nghiệm, trong đó có nhiều năm được tu nghiệp trực tiếp tại Đức. 100% các bác sĩ tại nha khoa Shark là những chuyên gia nha khoa hàng đầu được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao, được cấp chứng đầy đủ các chứng chỉ về kỹ thuật cấy ghép Implant.

Nha khoa Shark ứng dụng công nghệ trồng răng Implant hiện đại và tiên tiến nhất tại Đức, với sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị và máy móc tối tân như: Máy chụp X-quang Panorex, máy chụp phim Cone Beam CT 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D,… Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự chính xác tuyệt đối trong quy trình chế tác răng sứ và hiệu quả tối ưu trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa Shark chỉ sử dụng các loại trụ Implant đến từ những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới như: Trụ Implant Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Pháp,… Chúng tôi cam kết đây là những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, có đầy đủ giấy tờ chứng minh rõ ràng nguồn gốc và xuất xứ.

Đặc biệt, nha khoa Shark không ngần ngại đầu tư hệ thống Labo tại chỗ nhằm đem đến cho khách hàng nhiều điều tuyệt vời hơn trong trải nghiệm, rút ngắn tối đa thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí hiệu quả thông qua quy trình chế tác răng sứ nhanh chóng và có độ chính xác cao. Với chi phí hợp lý nhưng cung cấp dịch vụ có chất lượng cao, nha khoa Shark trở thành người bạn đồng hành thân thiết trên hành trình tìm lại nụ cười tự tin của khách hàng.

Nha khoa Shark trang bị hệ thống trang thiết bị và máy móc tối tân
Nha khoa Shark trang bị hệ thống trang thiết bị và máy móc tối tân

Tại nha khoa Shark, chúng tôi luôn luôn đề cao sự rõ ràng và minh bạch, nhằm tạo uy tín vững chắc và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, nha khoa Shark luôn sẵn sàng và chủ động công khai quy trình và chi phí trồng răng Implant trên các phương tiện truyền thông. Chúng tôi cam kết chi phí công khai là chi phí được niêm yết chính thức và không phát sinh thêm trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa Shark đã cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản về giá trồng răng Implant Hàn Quốc và những băn khoăn bên lề. Thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa Shark sẽ đem đến kết quả phục hình răng như mong đợi, cam kết không xuất hiện biến chứng không mong muốn. Hãy liên hệ với Nha khoa Shark ngay hôm nay qua số Hotline 1800 2069 hoặc 0941 623 322 để được hỗ trợ và tư vấn bởi những chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X