Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Niềng răng mắc cài sứ được xem là giải pháp thẩm mỹ răng hiện đại, đem đến hiệu quả phục hình răng toàn diện, hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều người lại cực kỳ băn khoăn không biết niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền và có đắt đỏ không. Hãy cùng chuyên mục Kiến thức niềng răng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá niềng răng mắc cài sứ dao động trong khoảng từ 25 triệu đến 60 triệu đồng cho 2 hàm. Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp niềng, độ lệch lạc của răng, tình trạng sức khỏe răng miệng, cơ sở vật chất của đơn vị nha khoa.

Tại nha khoa Shark, chi phí niềng răng mắc cài sứ mới nhất thông qua bảng giá sau:

✅Loại niềng ✅Giá
✔️NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THƯỜNG 3M ✔️60.000.000 VNĐ/2 hàm
✔️CHÌNH NHA MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC 3M ✔️65.000.000 VNĐ/2 hàm

Bảng giá niềng răng mắc cài sứ hiện nay

Bên cạnh mức giá niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Shark, bạn cũng có thể tham khảo giá niềng răng mới nhất trên thị trường trong bảng giá dưới đây:

Các phương pháp niềng răng Giá trọn gói
✔️Niềng răng mắc cài kim loại ✔️15.000.000 VNĐ/Hàm
✔️Chỉnh nha mắc cài sứ ✔️20.000.000 VNĐ/Hàm
✔️Niềng răng mắc cài nhựa ✔️20.000.000 VNĐ/Hàm
✔️Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) ✔️40.000.000 – 45.000.000 VNĐ/Hàm
✔️Niềng răng trong suốt Invisalign ✔️40.000.000 – 45.000.000 VNĐ/Hàm

Lưu ý: Đây là bảng giá tham khảo trên thị trường nên sẽ có sự dao động và chênh lệch tại các nha khoa. Để biết được chính xác phương pháp mình chọn bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ ngay với Nha khoa Shark để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

So sánh chi tiết về 2 loại niềng răng mắc cài sứ phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số điểm so sánh chi tiết về 2 loại mắc cài sứ, hãy cùng Nha khoa Shark tìm hiểu ngay để sớm đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình nhé.

Tiêu chí so sánh

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng hiện đại

Cấu tạo chung Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ truyền thống có cấu tạo đơn giản gồm hệ thống mắc cài, dây cung và dây chun chuyên dụng.  Khác với phương pháp truyền thống, niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thêm rãnh trượt tự động, linh hoạt để nối giữa mắc cài và hệ thống dây cung nha khoa.
Đối tượng nên áp dụng Phương pháp niềng răng mắc cài sứ truyền thống thích hợp áp dụng cho đa dạng đối tượng gặp khuyết điểm tại răng như răng mọc lệch, mọc thưa hay răng hô, răng móm, răng không đều, kém thẩm mỹ. Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng cũng có thể áp dụng cho những đối tượng người dùng tương tự mắc cài truyền thống trước đây.
Thời gian niềng năng Thời gian hoàn tất liệu trình niềng răng bằng mắc cài sứ truyền thống dao động khoảng 2 – 3 năm. Thời gian hoàn tất liệu trình niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng hiện đại dao động khoảng 1,5 – 2 năm.
Hiệu quả phục hình răng Hiệu quả phục hình răng ở mức bình thường và đáp ứng được nhu cầu của người dùng nếu như mắc cài sứ không bị tuột hay gặp vấn đề trong suốt quá trình chỉnh nha. Hiệu quả phục hình răng được đánh giá cao hơn nhiều so với giải pháp truyền thống nhờ vào kết cấu rãnh mắc cài linh hoạt, thông minh.
Độ bền vững Trong suốt quá trình phục hình răng, mắc cài chế tác từ chất liệu sứ truyền thống có thể bị tuột hoặc bung ra ngoài nếu như gặp phải tác động từ ngoại lực. Niềng răng mắc cài tự buộc có độ bền và tuổi thọ cao, đảm bảo người dùng có thể thoải mái trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.
Chi phí niềng răng mắc cài sứ Niềng răng bằng mắc cài sứ truyền thống có giá thành phải chăng. Niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng hiện đại có giá thành cao hơn so với phương pháp truyền thống trước đây.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ hiện nay sẽ có sự thay đổi nhiều và dao động dựa vào những yếu tố quan trọng như dưới đây:

Độ lệch lạc của răng thật ban đầu

Thực tế thì không phải trong chúng ta may mắn sở hữu được hàm răng đều đẹp, trắng sáng và tự tin. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã phải tìm đến và quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng để phục hình thẩm mỹ.

Tuy nhiên, nếu như răng của bạn bị mọc lệch nhiều hoặc quá thưa, quá chen chúc thì giá niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn nhiều so với người có răng mọc tương đối đều.

Giá niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn nếu bạn có răng bị mọc lệch nhiều
Giá niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn nếu bạn có răng bị mọc lệch nhiều

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ mà bạn lựa chọn

Ở phần trên, Nha khoa Shark đã giúp bạn so sánh một cách chi tiết, đầy đủ nhất về hai phương pháp niềng răng mắc cài sứ truyền thống và tự đóng hiện đại.

Việc bạn quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng nào sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu. Bởi vậy, bạn hãy tìm hiểu một cách kỹ càng và đưa ra lựa chọn phù hợp yêu cầu, ngân sách hiện có.

Bệnh lý răng miệng mà khách hàng đang gặp phải

Giá niềng răng mắc cài sứ hoàn chỉnh thông thường sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh lý tại răng miệng của khách hàng. Hay hiểu đơn giản hơn, nếu như bạn đang bị viêm lợi, viêm nha chu, viêm nướu thì cần phải khắc phục một cách triệt để toàn bộ bệnh lý này rồi mới đủ điều kiện để thực hiện niềng răng. Đây cũng là lý do vì sao chi phí niềng sẽ cao hơn nhiều so với bình thường. 

Tay nghề của bác sĩ thực hiện niềng răng mắc cài sứ

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ được thực hiện trực tiếp dưới bàn tay của bác sĩ chuyên môn cao, lành nghề, nổi tiếng thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn nhiều so với bác sĩ trình độ hạn chế.

Tuy nhiên, khoản chi phí này lại được đánh giá là bảo chứng chất lượng cụ thể và uy tín, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, hài lòng hơn khi bước vào ca phục hình răng thẩm mỹ.

Niềng răng bằng mắc cài sứ được thực hiện trực tiếp dưới bàn tay của bác sĩ chuyên môn cao thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn
Niềng răng bằng mắc cài sứ được thực hiện trực tiếp dưới bàn tay của bác sĩ chuyên môn cao thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn

Máy móc, khí cụ chỉnh nha tại phòng khám

Bên cạnh tay nghề của bác sĩ điều trị trực tiếp thì chất lượng của hệ thống máy móc, thiết bị nha khoa cũng là tiêu chí tác động trực tiếp đến giá niềng răng. Do đó, khi bạn niềng răng tại phòng khám nha khoa lớn thì chi phí niềng sẽ cao hơn nhiều so với cơ sở nhỏ lẻ, kém uy tín.

Vậy nhưng, cũng tương tự như trình độ của bác sĩ thì chất lượng máy móc sẽ là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến thành công của một ca niềng răng hay phục hình răng thẩm mỹ. 

Hy vọng, với những chia sẻ cụ thể trong bài viết trên đây của Nha khoa Shark, bạn đã có được câu trả lời cho băn khoăn niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu và các yếu tố có ảnh hưởng. Chúc bạn sớm đưa ra được quyết định niềng răng phù hợp, an toàn tại địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín, giá cả phải chăng.

5/5 - (3 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher