Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền và có đắt đỏ không?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền và có đắt đỏ không?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Niềng răng mắc cài sứ được xem là giải pháp thẩm mỹ răng hiện đại, đem đến hiệu quả phục hình răng toàn diện, hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều người lại cực kỳ băn khoăn không biết niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền và có đắt đỏ không. Hãy cùng nha khoa Shark tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây để sớm có được lời giải đáp chính xác nhất.

Niềng răng mắc cài sứ được xem là giải pháp thẩm mỹ răng hiện đại, đem đến hiệu quả phục hình răng toàn diện
Niềng răng mắc cài sứ được xem là giải pháp thẩm mỹ răng hiện đại, đem đến hiệu quả phục hình răng toàn diện

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền và đắt không?

Theo các chuyên gia nha khoa Shark, trong tất cả các phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay thì niềng răng bằng loại mắc cài kim loại được đánh giá là rẻ nhất. Tuy nhiên, đi cùng với đó thì giá trị thẩm mỹ của niềng mắc cài kim loại lại không được cao và dễ bị lộ mỗi khi người dùng giao tiếp.

Cũng chính vì vậy mà trong nhiều năm gần đây, phương pháp niềng răng mắc cài sứ ra đời như một giải pháp thay thế đem lại hiệu quả tối ưu và được nhiều người lựa chọn. 

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ ra đời như một giải pháp thay thế đem lại hiệu quả tối ưu 
Phương pháp niềng răng mắc cài sứ ra đời như một giải pháp thay thế đem lại hiệu quả tối ưu
✅PHƯƠNG PHÁP ✅CHI PHÍ
✔️NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THƯỜNG 3M ✔️60.000.000 VNĐ/ca
✔️CHÌNH NHA MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC 3M ✔️65.000.000 VNĐ/ca

Giá niềng răng mắc cài sứ truyền thống cụ thể

Nếu bạn băn khoăn muốn biết phương pháp niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thì đối với kỹ thuật truyền thống trước đây, giá thành dao động trong khoảng từ 35.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ/ liệu trình.

Giá niềng mắc cài truyền thống dao động trong khoảng từ 35.000.000 VNĐ - 45.000.000 VNĐ/ liệu trình
Giá niềng mắc cài truyền thống dao động trong khoảng từ 35.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ/ liệu trình

Giá niềng răng mắc cài sứ tự buộc tự đóng tham khảo

Được đánh giá là cao cấp và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao vượt trội so với giải pháp truyền thống trước đây, niềng răng mắc cài sứ tự buộc có giá thay đổi trong khoảng từ 45.000.000 – 65.000.000 VNĐ/ liệu trình.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có giá thay đổi trong khoảng từ 45.000.000 - 55.000.000 VNĐ/ liệu trình
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có giá thay đổi trong khoảng từ 45.000.000 – 55.000.000 VNĐ/ liệu trình

Xem thêm: Giá niềng răng mắc cài sứ có khác gì với giá niềng răng mắc cài kim loại không?

So sánh chi tiết về 2 loại niềng răng mắc cài sứ phổ biến hiện nay

Ngoài niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thì nhiều tín đồ làm đẹp còn muốn so sánh giữa hai phương pháp niềng răng mắc cài sứ để sớm đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Tiêu chí so sánh

Niềng răng mắc cài sứ truyền thống

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng hiện đại

Cấu tạo chung Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ truyền thống có cấu tạo đơn giản gồm hệ thống mắc cài, dây cung và dây chun chuyên dụng.  Khác với phương pháp truyền thống, niềng răng mắc cài sứ tự đóng có thêm rãnh trượt tự động, linh hoạt để nối giữa mắc cài và hệ thống dây cung nha khoa.
Đối tượng nên áp dụng Phương pháp niềng răng mắc cài sứ truyền thống thích hợp áp dụng cho đa dạng đối tượng gặp khuyết điểm tại răng như răng mọc lệch, mọc thưa hay răng hô, răng móm, răng không đều, kém thẩm mỹ. Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng cũng có thể áp dụng cho những đối tượng người dùng tương tự mắc cài truyền thống trước đây.
Thời gian niềng năng Thời gian hoàn tất liệu trình niềng răng bằng mắc cài sứ truyền thống dao động khoảng 2 – 3 năm. Thời gian hoàn tất liệu trình niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng hiện đại dao động khoảng 1,5 – 2 năm.
Hiệu quả phục hình răng Hiệu quả phục hình răng ở mức bình thường và đáp ứng được nhu cầu của người dùng nếu như mắc cài sứ không bị tuột hay gặp vấn đề trong suốt quá trình chỉnh nha. Hiệu quả phục hình răng được đánh giá cao hơn nhiều so với giải pháp truyền thống nhờ vào kết cấu rãnh mắc cài linh hoạt, thông minh.
Độ bền vững Trong suốt quá trình phục hình răng, mắc cài chế tác từ chất liệu sứ truyền thống có thể bị tuột hoặc bung ra ngoài nếu như gặp phải tác động từ ngoại lực. Niềng răng mắc cài tự buộc có độ bền và tuổi thọ cao, đảm bảo người dùng có thể thoải mái trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.
Chi phí niềng răng mắc cài sứ Niềng răng bằng mắc cài sứ truyền thống có giá thành phải chăng. Niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng hiện đại có giá thành cao hơn so với phương pháp truyền thống trước đây.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Theo chuyên gia nha khoa Shark, chi phí niềng răng mắc cài sứ hiện nay sẽ có sự thay đổi nhiều và dao động dựa vào những yếu tố quan trọng như dưới đây:

Độ lệch lạc của răng thật ban đầu

Thực tế thì không phải trong chúng ta may mắn sở hữu được hàm răng đều đẹp, trắng sáng và tự tin. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã phải tìm đến và quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng để phục hình thẩm mỹ.

Tuy nhiên, nếu như răng của bạn bị mọc lệch nhiều hoặc quá thưa, quá chen chúc thì giá niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn nhiều so với người có răng mọc tương đối đều.

Giá niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn nếu bạn có răng bị mọc lệch nhiều
Giá niềng răng mắc cài sứ sẽ cao hơn nếu bạn có răng bị mọc lệch nhiều

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ mà bạn lựa chọn

Ở phần trên, chuyên gia nha khoa Shark đã giúp bạn so sánh một cách chi tiết, đầy đủ nhất về hai phương pháp niềng răng mắc cài sứ truyền thống và tự đóng hiện đại.

Việc bạn quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng nào sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu. Bởi vậy, bạn hãy tìm hiểu một cách kỹ càng và đưa ra lựa chọn phù hợp yêu cầu, ngân sách hiện có.

Việc bạn quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng nào sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng
Việc bạn quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng nào sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng

Bệnh lý răng miệng mà khách hàng đang gặp phải

Chuyên gia nha khoa Shark cho biết, giá niềng răng mắc cài sứ hoàn chỉnh thông thường sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh lý tại răng miệng của khách hàng. 

Hay hiểu đơn giản hơn, nếu như bạn đang bị viêm lợi, viêm nha chu, viêm nướu thì cần phải khắc phục một cách triệt để toàn bộ bệnh lý này rồi mới đủ điều kiện để thực hiện niềng răng. Đây cũng là lý do vì sao chi phí niềng sẽ cao hơn nhiều so với bình thường. 

Bệnh lý tại răng miệng sẽ quyết định chi phí niềng cao hay thấp
Bệnh lý tại răng miệng sẽ quyết định chi phí niềng cao hay thấp

Tay nghề của bác sĩ thực hiện niềng răng mắc cài sứ

Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ được thực hiện trực tiếp dưới bàn tay của bác sĩ chuyên môn cao, lành nghề, nổi tiếng thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn nhiều so với bác sĩ trình độ hạn chế.

Tuy nhiên, khoản chi phí này lại được đánh giá là bảo chứng chất lượng cụ thể và uy tín, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, hài lòng hơn khi bước vào ca phục hình răng thẩm mỹ.

Niềng răng bằng mắc cài sứ được thực hiện trực tiếp dưới bàn tay của bác sĩ chuyên môn cao thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn
Niềng răng bằng mắc cài sứ được thực hiện trực tiếp dưới bàn tay của bác sĩ chuyên môn cao thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn

Máy móc, khí cụ chỉnh nha tại phòng khám

Bên cạnh tay nghề của bác sĩ điều trị trực tiếp thì chất lượng của hệ thống máy móc, thiết bị nha khoa cũng là tiêu chí tác động trực tiếp đến giá niềng răng. Do đó, khi bạn niềng răng tại phòng khám nha khoa lớn thì chi phí niềng sẽ cao hơn nhiều so với cơ sở nhỏ lẻ, kém uy tín.

Vậy nhưng, cũng tương tự như trình độ của bác sĩ thì chất lượng máy móc sẽ là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến thành công của một ca niềng răng hay phục hình răng thẩm mỹ. 

Máy móc sẽ là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến thành công của một ca niềng răng 
Máy móc sẽ là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến thành công của một ca niềng răng

Nha khoa Shark địa chỉ niềng răng mắc cài sứ giá cả phải chăng

Sau khi đã tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu thì ở phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ niềng răng uy tín, đảm bảo giá cả phải chăng nhất.

Giữa vô vàn cái tên có mặt trên thị trường hiện tại, nha khoa Shark là địa chỉ niềng răng mắc cài sứ được cả khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, điều trị răng.

Đầu tiên, nha khoa Shark quy tụ 100% đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao và đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Các bác sĩ tại đây được cập nhật kiến thức mỗi ngày, hơn nữa, họ còn rất ham học hỏi và có thái độ chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện tốt nhất các ca chỉnh nha.

Nha khoa Shark quy tụ 100% đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao 
Nha khoa Shark quy tụ 100% đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao

Bên cạnh đó, nha khoa Shark còn đầu tư máy móc, thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong quá trình phục hình răng. Với sự hỗ trợ tích cực từ các thiết bị này, bác sĩ sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều trong việc thực hiện phục hình răng thẩm mỹ, trong đó có niềng răng mắc cài sứ từ truyền thống đến hiện đại.

Khi đến với nha khoa Shark, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra thiết bị chuyên dụng bằng máy móc hiện đại. Nhờ đó, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chính xác, khách hàng và tư vấn được cho khách hàng phương pháp niềng răng mắc cài sứ phù hợp, đáp ứng nhu cầu thực tế một cách tối đa.

Khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra thiết bị chuyên dụng bằng máy móc hiện đại
Khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra thiết bị chuyên dụng bằng máy móc hiện đại

Ngoài ra, toàn bộ quy trình niềng răng mắc cài sứ tại hệ thống nha khoa Shark được thực hiện theo đúng trình tự, công khai rõ ràng, minh bạch tới khách hàng. Quy trình này sẽ được thực hiện hoàn toàn trong phòng khám nha khoa vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hy vọng, với những chia sẻ cụ thể trong bài viết trên đây của Nha khoa Shark, bạn đã có được câu trả lời cho băn khoăn niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu và các yếu tố có ảnh hưởng. Chúc bạn sớm đưa ra được quyết định niềng răng phù hợp, an toàn tại địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín, giá cả phải chăng.

5/5 - (1 vote)

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X