Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng mới nhất

Niềng răng móm bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng mới nhất

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Răng móm không chỉ khiến bạn ăn uống khó khăn hơn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của tổng thể hàm răng. Vậy phương pháp niềng răng móm bao nhiêu tiền, có đắt không và bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào? Cùng Nha khoa Shark giải đáp chính xác, chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là vấn đề phổ biến được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây là giá niềng răng móm chi tiết mà bạn có thể lưu lại để tham khảo khi cần.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền bằng mắc cài kim loại?

Hiện nay, niềng răng móm bằng mắc cài làm bằng kim loại có giá thành dao động trong khoảng từ 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ/ liệu trình. Đây là phương pháp truyền thống, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản và chi phí phải chăng nhất hiện nay. Tuy nhiên, sau khi niềng bằng mắc cài sứ kim loại, bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng bong mắc cài trong quá trình niềng và phải hạn chế ăn các thực phẩm dai hoặc cứng.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền bằng mắc cài sứ?

So với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thì sử dụng mắc cài sứ sẽ có giá thành cao hơn, khoảng 40.000.000 – 50.000.000 VNĐ/ liệu trình hoàn chỉnh. Kỹ thuật nha khoa này được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ sau khi niềng răng nên được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng, lựa chọn ngày nay.

Giá niềng răng móm trong suốt invisalign?

Kỹ thuật niềng răng móm bằng mắc cài invisalign hay mắc cài trong suốt có giá dao động trong khoảng từ 40.000.000 – 60.000.000 VNĐ/ liệu trình hoàn chỉnh.

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật chuyên khoa để tạo lực ép vừa phải giúp dịch chuyển răng về vị trí chuẩn theo cung hàm. Cũng bởi kỹ thuật phức tạp, hiệu quả thẩm mỹ cao nên giá niềng răng trong suốt cũng sẽ “nhỉnh” hơn so với các phương pháp khác.

Kỹ thuật niềng răng móm bằng mắc cài invisalign hay mắc cài trong suốt có giá thành khá đắt đỏ
Kỹ thuật niềng răng móm bằng mắc cài invisalign hay mắc cài trong suốt có giá thành khá đắt đỏ

Bảng giá niềng răng móm chi tiết tại nha khoa Shark

Sau đây là bảng giá niềng răng móm tại Nha khoa Shark mời các bạn tham khảo:

Phương pháp Giá
🦷Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường (Mỹ) 💰35.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc (Loại Thường) 💰40.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc (Mỹ) 💰45.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Niềng Răng Mắc Cài Sứ Thường (Mỹ) 💰50.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc (Mỹ) 💰60.000.000 VNĐ/2 Hàm
🦷Hàm Duy Trì 💰3.000.000 VNĐ/Hàm
🦷Niềng Răng Trong Suốt Invisalign 💰100.000.000 VNĐ – 160.000.000 VNĐ/2 Hàm

Lưu ý: Bảng giá niềng răng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và chưa áp dụng chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Shark để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt lịch hẹn!

Artboard 8

Niềng răng móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền sẽ bị tác động trực tiếp và ảnh hưởng nhiều bởi những yếu tố cụ thể như sau:

Phương pháp thực hiện niềng răng móm

Yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí niềng răng móm chính là phương pháp nha khoa thực hiện. Đối với kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi dụng cụ chuyên khoa cao cấp thì chi phí niềng răng sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống ngày xưa.

Các vấn đề về răng miệng thực tế của khách hàng

Chuyên gia cho biết, trước khi thực hiện bất kỳ một phương pháp chỉnh nha hiện đại nào, khách hàng cũng sẽ được yêu cầu kiểm tra tổng quát để đánh giá sức khỏe tại răng miệng.

Trường hợp khách hàng đang gặp phải tình trạng viêm nhiễm như sâu răng, viêm lợi, viêm chân răng, viêm nha chu thì bác sĩ sẽ cân nhắc để điều trị triệt để toàn bộ các vấn đề này.

Lúc này, chi phí niềng răng móm hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giá điều trị viêm nhiễm răng nên sẽ cao hơn so với những người có sức khỏe răng miệng đảm bảo.

Địa chỉ thực hiện niềng răng móm

Trên thực tế thì nếu bạn lựa chọn niềng răng móm tại địa chỉ nha khoa nổi tiếng, uy tín thì giá thành sẽ cao hơn so với niềng tại cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, cơ sở tốt sẽ đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ cũng như độ an toàn sau khi niềng răng.

Niềng răng móm tại địa chỉ nha khoa nổi tiếng, uy tín thì giá thành sẽ cao hơn so với niềng tại cơ sở kém chất lượng
Niềng răng móm tại địa chỉ nha khoa nổi tiếng, uy tín thì giá thành sẽ cao hơn so với niềng tại cơ sở kém chất lượng

Quy trình niềng răng móm diễn ra cụ thể như thế nào?

Ngoài việc niềng răng móm bao nhiêu tiền thì ở trong nội dung bài viết này, nha khoa Shark sẽ bật mí cho bạn quy trình niềng răng chi tiết, đầy đủ nhất:

Bước 1: Đầu tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra, chụp X Quang và đánh giá sức khỏe răng miệng thực tế của khách hàng. Dựa vào cơ sở này, bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ và quy trình niềng răng móm chi tiết, phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh lý tại răng miệng.

Bước 2: Nếu sức khỏe răng miệng khách hàng hoàn toàn đảm bảo, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về các bước niềng răng, vật liệu niềng, thời gian thực hiện cũng như chi phí chi tiết. Sau khi có được sự đồng ý từ khách hàng, bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước niềng răng chuẩn theo quy trình của Bộ Y tế.

Bước 3: Để niềng răng móm, bác sĩ cần có được dữ liệu chính xác về dấu răng hàm thật của khách hàng. Lúc này, nha sĩ sẽ chế tác dụng cụ, vật liệu niềng răng trong phòng vô khuẩn, đảm bảo có độ tương thích cao nhất với cấu trúc răng thật ban đầu.

Bước 4: Khoang miệng của khách hàng sẽ được vệ sinh một cách sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn cũng như vi khuẩn gây bệnh. Tiếp theo, bác sĩ nha khoa tiến hành gắn mắc cài lên mặt răng, đồng thời tạo lực siết phù hợp, giúp mắc cài gắn chặt vào răng.

Bước 5: Cuối cùng, bác sĩ cần tiến hành kiểm tra và đánh giá một lần nữa về sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được dặn dò cẩn thận về chế độ chăm sóc răng miệng khoa học sau khi thực hiện niềng răng móm.

Khách hàng sẽ được dặn dò cẩn thận về chế độ chăm sóc răng miệng sau khi thực hiện niềng răng móm
Khách hàng sẽ được dặn dò cẩn thận về chế độ chăm sóc răng miệng sau khi thực hiện niềng răng móm

Cách chăm sóc răng khoa học sau khi niềng răng móm

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết được niềng răng móm bao nhiêu tiền và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực tế. Ngoài giá niềng răng, bạn cũng cần phải biết được cách chăm sóc răng khoa học sau khi thực hiện các bước chỉnh nha.

 • Vệ sinh răng miệng là thói quen tốt và được các chuyên gia nha khoa khuyến khích nên áp dụng hàng ngày. Theo đó, những người trải qua các bước niềng răng móm nên đánh răng bằng loại bàn chải mềm, kích cỡ vừa phải. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng chỉ nha khoa hoặc nước súc miệng chuyên dụng để ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn.
 • Khi đeo mắc cài niềng răng, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn, hạn chế nhất định. Do đó, bạn nên ăn các loại thực phẩm lỏng, mềm như cháo, súp, canh,… Những thực phẩm này sẽ không tác động đến sức khỏe răng miệng, đồng thời giúp bạn dễ nhai, nuốt và tiêu hóa thức ăn hơn.
Người thực hiện niềng răng nên ăn các loại thực phẩm mềm, dễ nuốt
Người thực hiện niềng răng nên ăn các loại thực phẩm mềm, dễ nuốt
 • Bạn cần hạn chế một cách tối đa việc ăn các loại đồ ăn cứng, dễ dính hoặc mắc vào răng như xương động vật, kẹo dẻo, hạt khô, dai,… Những thực phẩm kể trên có thể tồn tại giữa kẽ răng lâu ngày, thậm chí gây bong mắc cài, ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ sau khi niềng răng.
 • Ngoài ra, sau khi niềng răng móm, bạn nên tránh xa các loại thực phẩm nhiều đường, nhiều chất béo hoặc đồ uống có gas, chất kích thích. Các chuyên gia cho biết, những loại thực phẩm này có thể làm tăng nguy cơ xỉn màu răng, nguy hiểm hơn là gây sâu răng, viêm nhiễm răng,…

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp chi tiết băn khoăn niềng răng móm bao nhiêu tiền và các yếu tố chính tác động đến chi phí này. Mong rằng, qua những thông tin nha khoa Shark cung cấp, bạn đã hiểu hơn về phương pháp niềng răng móm, từ đó sớm tìm được địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và đáp ứng tối đa nhu cầu của bản thân.

5/5 - (1 vote)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X