Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu - Nha khoa Shark

Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu? Nha khoa Shark giải đáp

Hàm răng khỏe khoắn sẽ trở thành tiền đề vững chắc cho hành trình của trẻ ở tương lai. Vì thế, niềng răng luôn là giải pháp chỉnh nha mà phụ huynh chọn lựa. Để chuẩn bị tốt cho hành trình này, phụ huynh cần tìm hiểu về giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi. Cùng nha khoa Shark theo dõi ngay bài viết sau đây!

Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu
Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi là bao nhiêu

Tại sao niềng răng cho trẻ lúc 10 tuổi được xem là thời điểm vàng?

Độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng cho trẻ là từ 10 – 16 tuổi, các chuyên gia nha khoa cho rằng đây chính là giai đoạn “vàng” vì sẽ đem đến kết quả niềng răng tốt nhất. Ở độ tuổi này, răng vĩnh viễn ở trẻ đã mọc đầy đủ và xương hàm đang trong quá trình hoàn thiện, do đó, niềng răng sẽ giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

Thực hiện niềng răng khi trẻ còn nhỏ tuổi ở những trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh,… sẽ đem đến cho trẻ nụ cười hoàn thiện và tự tin hơn trong tương lai. Niềng răng có thể hỗ trợ cho trẻ cải thiện khả năng ăn nhai, khắc phục được đa số các khuyết điểm thường thấy của răng.

Thực hiện niềng răng khi trẻ còn nhỏ tuổi sẽ đem đến cho trẻ nụ cười hoàn thiện và tự tin hơn trong tương lai
Thực hiện niềng răng khi trẻ còn nhỏ tuổi sẽ đem đến cho trẻ nụ cười hoàn thiện và tự tin hơn trong tương lai

Để niềng răng trẻ em, các bác sĩ sẽ cần đến sự hỗ trợ của hệ thống khí cụ chỉnh nha để điều chỉnh. Niềng răng cho trẻ em hiện nay có thể được thực hiện theo nhiều phương pháp, trong đó có 03 phương pháp chính: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt.

Nhìn chung, kỹ thuật niềng răng cho trẻ em cũng tương tự như đối với người trưởng thành, tuy nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch tương đối. Vì chi phí niềng răng sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi thực hiện và tình trạng của răng, do đó, nhiều phụ huynh thắc mắc rằng giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi có đắt hay không.

Niềng răng cho trẻ em hiện nay có thể được thực hiện theo nhiều phương pháp
Niềng răng cho trẻ em hiện nay có thể được thực hiện theo nhiều phương pháp

Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi tại nha khoa Shark

Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi sẽ thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau, trong đó, phương pháp niềng răng được sử dụng là yếu tố mang tính chất quyết định nhất. Căn cứ vào tình hình răng miệng của trẻ, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp.

Mỗi phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có chi phí niềng khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống, có thời gian xuất hiện sớm nhất và chi phí thực hiện thấp nhất trong số những phương pháp niềng răng thường thấy. Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thường dao động trong khoảng từ 25.000.000 đồng – 40.000.000 đồng.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ cần sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung và thun buộc để cố định và tạo lực siết lên răng, kéo răng dịch chuyển đến vị trí thẩm mỹ hơn trên cung hàm.

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống
Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống

Niềng răng mắc cài sứ

Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi khi áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ thường sẽ dao động trong khoảng từ 35.000.000 đồng – 45.000.000 đồng. Phương pháp niềng răng này có cơ chế hoạt động tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, sở dĩ có chi phí cao hơn vì có tính thẩm mỹ tốt hơn, mắc cài được chế tác từ sứ nguyên chất tương đồng với màu răng thật.

Niềng răng mắc cài sứ có thẩm mỹ cao hơn vì được chế tác từ sứ nguyên chất
Niềng răng mắc cài sứ có thẩm mỹ cao hơn vì được chế tác từ sứ nguyên chất

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất và xuất hiện trên thị trường chưa lâu, do đó, chi phí của phương pháp này tương đối cao hơn so với những phương pháp niềng răng khác. Niềng răng trong suốt có mức giá khoảng 80.000.000 đồng – 140.000.000 đồng, đây là mức giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi cao nhất.

Niềng răng trong suốt không cần sử dụng đến hệ thống mắc cài và thun buộc, thay vào đó sử dụng khay niềng trong suốt, đem đến sự tự tin cho người được niềng răng. Trẻ em có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng và vệ sinh răng miệng, giúp giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm và các vấn đề răng miệng phát sinh.

Niềng răng trong suốt không cần sử dụng đến hệ thống mắc cài và thun buộc
Niềng răng trong suốt không cần sử dụng đến hệ thống mắc cài và thun buộc

>> Xem thêm: Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu tiền?

Địa chỉ niềng răng cho trẻ 10 tuổi uy tín và chất lượng

Giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi không phải là vấn đề duy nhất mà phụ huynh cần lưu tâm. Để đảm bảo sự an toàn của trẻ và hiệu quả đạt được sau quá trình niềng răng, phụ huynh cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng trong số hàng triệu cơ sở nha khoa hiện có trên thị trường.

Hiểu được tâm lý băn khoăn của nhiều phụ huynh, các chuyên gia tại nha khoa Shark đã đưa ra một số gợi ý về những yếu tố có thể làm căn cứ để lựa chọn cơ sở nha khoa đáng tin cậy.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Kết quả niềng răng cho trẻ 10 tuổi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Tốt nhất, phụ huynh cần cho trẻ niềng răng bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng. Nha khoa Shark chính là đơn vị tiên phong trong kỹ thuật khắc phục tình trạng răng có khuyết điểm.

Các bác sĩ tại nha khoa Shark là đội ngũ có chuyên môn sâu, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và được trực tiếp tu nghiệp tại Đức trong nhiều năm, được đào tạo chuyên sâu và thực hiện niềng răng thành thạo cho trẻ.

Kết quả niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện
Kết quả niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện

Mắc cài nguồn gốc rõ ràng

Mắc cài có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn của trẻ và kết quả niềng răng cuối cùng có thành công hay không. Mắc cài được sử dụng khi niềng răng cho trẻ 10 tuổi cần là sản phẩm chính hãng, có giấy tờ và có thể kiểm tra mã vạch sản phẩm.

Biết trước kết quả niềng răng

Khi trẻ 10 tuổi niềng răng tại nha khoa Shark sẽ được Scan dấu răng bởi phần mềm 3D, từ đó có thể biết trước được kết quả và nhìn thấy được nụ cười trong tương lai sau niềng răng.

Trả góp 0% lãi suất

Hiện tại, hầu hết các cơ sở nha khoa uy tín hiện có đều cung cấp cho khách hàng 02 phương thức thanh toán: Trả 1 lần và trả theo định kỳ. Dịch vụ này nhằm để hỗ trợ giảm bớt áp lực tài chính cho phụ huynh khi niềng răng cho trẻ 10 tuổi.

Mắc cài có nguồn gốc rõ ràng là yếu tố quyết định đến sự an toàn của trẻ
Mắc cài có nguồn gốc rõ ràng là yếu tố quyết định đến sự an toàn của trẻ

Quy trình niềng răng cho trẻ 10 tuổi tại nha khoa Shark

Phương pháp niềng răng cho trẻ 10 tuổi hiện nay rất đa dạng, nhưng nhìn chung sẽ được thực hiện theo một quy trình niềng răng chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm những bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng.
 • Bước 2: Lấy dấu răng và xây dựng phác đồ điều trị.
 • Bước 3: Gắn khí cụ và bắt đầu quá trình niềng răng.
 • Bước 4: Tái khám định kỳ.
 • Bước 5: Tháo khí cụ, đeo hàm duy trì và kết thúc quy trình.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Shark
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Shark

Nhìn chung, giá niềng răng cho trẻ 10 tuổi phụ thuộc chủ yếu vào 02 yếu tố là phương pháp niềng răng và tình hình sức khỏe răng miệng. Thực hiện chỉnh nha càng sớm thì sẽ càng nhanh chóng giúp trẻ khắc phục được những khuyết điểm trên răng. Hãy liên hệ với Nha khoa Shark ngay nếu phụ huynh cần được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

CHỌN DỊCH VỤ BẠN MUỐN ĐẶT LỊCH:

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ NGAY

để được tư vấn miễn phí

CHỌN DỊCH VỤ BẠN QUAN TÂM:

Đăng ký tư vấn

X