Trồng răng implant 4S là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào?

Trồng răng implant 4S là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào?

Đăng ký tư vấn
Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn

Khi công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, công nghệ trồng răng Implant cũng được cải tiến từng ngày. Đặc biệt trong số đó là phương pháp trồng răng Implant 4S đây là giải pháp phục hình răng đã mất hoàn hảo. Mọi thông tin về công nghệ này sẽ được Nha khoa Shark phân tích chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng đón xem!

Trồng Răng Implant 4S

Trồng Răng Implant 4S là gì?

Công nghệ trồng răng Implant 4S là sự cải tiến vượt bậc trong ngành Implant, được nghiên cứu và phát triển bởi bệnh viện danh tiếng Forsyth ở Mỹ.

Trồng răng 4S là giải pháp khôi phục lại những chiếc răng đã mất qua sự kết hợp của trụ Implant, khớp nối Abutment và mão sứ. Những chiếc răng Implant được phục hình sẽ có màu sắc, hình dáng hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Đặc biệt Implant 4S mang tới sự ổn định vượt trội và khả năng tích hợp gần như tuyệt đối với cấu trúc xương hàm. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự nhiên trong quá trình sử dụng răng Implant.

Bằng công nghệ cải tiến vượt trội với những ưu điểm khắc phục mọi hạn chế của phương pháp truyền thống, Implant 4S hứa hẹn giúp khách hàng sở hữu hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin.

Trồng răng 4S giúp khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ hiệu quả
Trồng răng 4S giúp khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ hiệu quả

Những trường hợp nào phù hợp để trồng răng Implant 4S

Có thể trồng răng implant 4S là giải pháp khôi phục răng đã mất hoàn hảo, nhưng không phải trường hợp nào cũng phù hợp. Trước khi quyết định có nên thực hiện nay không, hãy tìm hiểu xem mình có thực sự phù hợp để trồng răng 4S hay không?

Những trường hợp phù hợp để trồng răng implant 4S:

 • Mất 1 răng, nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng

Công nghệ Implant 4S thường được chỉ định đối với những trường hợp mất răng đơn lẻ, mất nhiều răng hoặc mất răng từ lâu. Hơn thế nữa, khi răng đã mất lâu cũng không ảnh hưởng tới kết quả của răng Implant được phục hình.

 • Mất răng nhưng không muốn đeo hàm giả tháo lắp

Nếu bạn cảm thấy đeo hàm giả tháo lắp bất tiện, không đảm bảo được chức năng ăn nhai thì hãy lựa chọn Implant 4S. Đây là giải pháp phục hình răng lâu dài và mang tính ổn định. Khi sử dụng trụ Implant, chân răng giả được cố định vĩnh viễn vào xương hàm, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ăn nhai, nói chuyện.

Ngoài ra, để có thể trồng răng 4S, bạn còn phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Trên 18 tuổi

Công nghệ trồng răng Implant 4S chỉ được thực hiện khi bạn đủ 18 tuổi. Đây chính là yêu cầu cơ bản và cần thiết, đảm bảo xương hàm đã phát triển ổn định để ghép trụ chân răng.

Bạn phải trên 18 tuổi mới có thể cấy ghép răng Implant
Bạn phải trên 18 tuổi mới có thể cấy ghép răng Implant
 • Không mắc các bệnh lý quá nghiêm trọng

Tiếp theo, để có thể trồng răng công nghệ 4S, bạn cần không mắc các bệnh lý nghiêm trọng như: tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch hoặc các bệnh lý về hệ thống miễn dịch. Bởi vì các bệnh lý này sẽ gây ra nhiều biến chứng khi phục hình răng như nhiễm trùng, đào thải trụ sau khi phẫu thuật.

 • Xương hàm chắc khỏe, đủ chiều cao, chiều rộng

Trước khi quyết định trồng răng, khách hàng sẽ được kiểm tra về mật độ xương. Bởi vì phương pháp này yêu cầu xương răng phải chắc khỏe và đáp ứng đủ cả về chiều cao lẫn chiều rộng. Nếu xương quá mỏng hoặc tiêu biến thì cần ghép xương nhân tạo trước khi trồng răng.

Nếu bạn không đáp ứng đủ các điều kiện thì bác sĩ sẽ không khuyến khích thực hiện trồng răng Implant 4S, bởi vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe tổng thể. Do đó, hãy thăm khám tại những nha khoa uy tín, bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phục hình răng phù hợp và an toàn.

Những ưu điểm của công nghệ trồng răng implant 4S

Sự cải tiến của công nghệ Implant 4S được thể hiện qua toàn bộ quá trình phục hình răng đã mất như: rút ngắn thời gian cấy ghép, tăng tỷ lệ thành công và sự ổn định. Những thông điệp mà bệnh viện Forsyth muốn mang lại qua sự cải tiến này:

Strength – Sức mạnh

Đầu tiên là tối ưu sức mạnh của trụ Implant thông qua kỹ thuật khoan lỗ đặt trụ Implant riêng biệt. Đặc biệt có bộ hướng dẫn chi tiết cách khoan trụ Implant cho hàng nghìn kiểu xương hàm khác nhau. Để thực hiện thành công, các bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu nhằm thực hiện một cách thuần thục và chính xác.

Trồng răng 4S giúp tối ưu sức mạnh của trụ Implant
Trồng răng 4S giúp tối ưu sức mạnh của trụ Implant

Speed – Tốc độ

Thông thường, quá trình trồng răng Implant kéo dài từ 4 – 6 tháng. Tuy nhiên, điều này khá bất tiện và mất nhiều thời gian của khách hàng. Hiểu được điều đó, công nghệ trụ Implant 4S rút ngắn thời gian xuống còn 3 – 4 tháng.

Điều này được thể hiện khi có bảng phân loại trụ và thiết bị sử dụng cho từng trường hợp từ đơn giản tới phức tạp. Qua đó, trụ Implant dễ ăn khớp và tích hợp vào xương. Như vậy, dù bạn có bận rộn thì vẫn có thể tranh thủ thời gian để phục hình những chiếc răng đã mất của mình.

Safe – An toàn

Nếu cơ sở nha khoa nào muốn thực hiện phương pháp trồng răng bằng công nghệ 4S thì bắt buộc phải ký cam kết về các yêu cầu điều kiện phòng khám, trang thiết bị, trình độ chuyên môn bác sĩ. Bởi vì những điều này ảnh hưởng tới 99.8% sự thành công của một ca trồng răng cho khách hàng.

Stable – Sự ổn định

Khi quá trình trồng răng kết thúc, trụ sẽ ổn định ở bên trong xương hàm. Thông thường, răng được phục hình bằng công nghệ Implant 4S có tuổi thọ kéo dài từ 20 năm đến trọn đời nếu như được chăm sóc đúng cách.

Trồng răng 4S giúp trụ ổn định trong xương hàm
Trồng răng 4S giúp trụ ổn định trong xương hàm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về tốc độ, an toàn,… thì công nghệ Implant 4S cũng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và chắc chắn trong quá trình ăn nhai. Đặc biệt trụ được làm từ Titanium lành tính nên dễ tương thích với cơ thể và hoàn toàn không xảy ra biến chứng trong quá trình sử dụng.

Quy trình trồng răng Implant 4S được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, công nghệ trồng răng Implant 4S tại các nha khoa đang nhận được rất nhiều phản hồi tích hợp từ khách hàng. Để mang lại kết quả như khách hàng mong muốn thì quy trình trồng răng Implant bằng công nghệ 4S cần được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng của khách hàng. Sau đó chụp CT để tham khảo mật độ và độ dày của xương hàm. Dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cũng như loại trụ Implant phù hợp với từng khách hàng.

 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Để cấy trụ Implant an toàn, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng để hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra. Sau đó, để quá trình cấy ghép Implant 4S diễn ra thoải mái, không đau, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vào vị trí trồng răng.

Bác sĩ tiến hành gây tê để giảm cảm giác đau nhức khi cấy ghép trụ
Bác sĩ tiến hành gây tê để giảm cảm giác đau nhức khi cấy ghép trụ
 • Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

Qua công nghệ trồng răng Implant 4S, khách hàng sẽ được thực hiện cấy trụ an toàn, chính xác, nhanh chóng và hạn chế đau nhức xảy ra. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình phục hình răng.

 • Bước 4: Lắp khớp nối Abutment và lấy dấu răng

Khi đã cấy trụ Implant xong, bác sĩ tiến hành lắp khớp nối Abutment lên trên và lấy dấu răng để chế tác răng sứ. Trong quá trình đợi trụ tích hợp vào xương hàm và mão sứ làm xong, khách hàng sẽ được đeo hàm giả để đảm bảo chức năng ăn nhai.

 • Bước 5: Tiến hành lắp răng sứ

Khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm và mão sứ đã chế tác xong, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng Implant lên khớp nối Abutment. Tiếp đó, bác sĩ sẽ căn chỉnh vị trí để khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị cộm, khó chịu.

Sau khi quy trình hoàn tất, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để gia tăng tuổi thọ của răng Implant. Bên cạnh đó, bác sĩ hẹn lịch tới tái khám thường xuyên để kiểm tra sức khỏe răng miệng. Nếu có vấn đề xảy ra, bác sĩ sẽ có phương án xử lý phù hợp.

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám
Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng và hẹn lịch tái khám

Trồng răng Implant 4S ở đâu uy tín, an toàn?

Qua đây, có thể thấy trồng răng Implant bằng công nghệ 4S rất phức tạp, yêu cầu bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt hệ thống máy móc phải hiện đại. Do đó, việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín là rất cần thiết để ngăn chặn các biến chứng không đáng có xảy ra.

Nha Khoa Shark là cơ sở trồng răng Implant 4S đã được kiểm chứng và đủ điều kiện để phục hình răng cho khách hàng. Với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, Shark luôn lấy khách hàng làm trọng tâm nhằm đem lại các giá trị về sức khỏe, tính thẩm mỹ cho mọi khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực Implant tại Nha Khoa Shark
Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực Implant tại Nha Khoa Shark

Những ưu thế giúp Nha Khoa Shark trở thành địa điểm trồng răng đáng tin cậy của mọi khách hàng:

 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt họ còn được tu nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực Implant tại các quốc gia phát triển.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc cùng công nghệ hiện đại giúp quá trình trồng răng Implant bằng công nghệ 4S diễn ra an toàn, nhanh chóng và thoải mái.
 • Quá trình phục hình răng được diễn ra 100% tại phòng khám được vô trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn và không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
 • Chất liệu trụ Implant, mão sứ, thân răng đều là sản phẩm chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Đức, Thụy Sĩ,… Tất cả đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, độ bền và có chính sách bảo hành lên tới trọn đời.

Đặc biệt, khi trồng răng tại Shark, khách hàng không cần quan tâm quá nhiều về giá khi nơi đây có chính sách hỗ trợ khách hàng trồng răng trả góp với lãi suất 0%. Điều này cũng giúp mọi khách hàng đều có thể khắc phục những chiếc răng đã mất, nhằm mang lại nụ cười tự tin.

Công nghệ trồng răng Implant 4S là kỹ thuật phức tạp nhưng mang hiệu quả cao về độ bền và chất lượng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu khôi phục những chiếc răng đã mất thì lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín để trồng răng Implant bằng công nghệ 4S nhé.

5/5 - (1 vote)

 

Bình luận bài viết

Gửi Bình Luận send

KIẾN THỨC LIÊN QUAN

Bác sĩ liên hệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn
Tư vấn ngay
Đặt lịch hẹn
1800 2069

X

ĐẶT LỊCH HẸN

Để được phục vụ tốt nhất

ĐẶT LỊCH HẸN

X

CHỌN THỜI GIAN

Hôm nay, ngày

 • 8:00
 • 8:30
 • 9:00
 • 9:30
 • 10:00
 • 10:30
 • 11:00
 • 11:30
 • 12:00
 • 12:30
 • 13:00
 • 13:30
 • 14:00
 • 14:30
 • 15:00
 • 15:30
 • 16:00
 • 16:30
 • 17:00
 • 17:30
 • 18:00
 • 18:30
 • 19:00
 • 19:30

FORM ĐẶT LỊCH HẸN

Đặt lịch hẹn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN,
THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Đăng ký tư vấn

X

Chúc mừng bạn 🎉, đã nhận voucher:

Mã code:

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN VOUCHER LIỀN TAY

Nhận voucher